Corona sẽ không thể ngăn đại chiến Khabib – Ferguson

(VoThuat.vn) – Dana White khẳng định UFC sẽ làm mọi cách để đại chiến giữa Khabib Nurmagomedov và Tony Ferguson được tiến hành theo đúng kế hoạch ban đầu.

Theo kế hoạch hiện tại, trận tranh đai lightweight sẽ được UFC thực hiện vào ngày 19/04 tới tại Barclays Center, Brooklyn, New York. Cho đến thời điểm này, mọi kế hoạch chuẩn bị và quảng bá cho sự kiện rất đáng chờ đợi này vẫn đang được UFC triển khai rất tốt.

Tuy nhiên những nỗ lực của UFC hoàn toàn có thể tan thành mây khói, khi sự kiện này có thể sẽ bị hoãn lại vô thời hạn trước những diễn biến hết sức phức tạp của đại dịch Corona.

Mặc dù vậy trong chia sẻ mới đây, đích thân chủ tịch Dana White đã lên tiếng khẳng định dịch Corona sẽ không thể ngăn đại chiến Khabib – Ferguson diễn ra đúng theo kế hoạch:

“Người hâm mộ đang thật sự bấn loạn trước tình hình hiện tạo. Tuy nhiên xin đừng quá lo lắng, đại chiến giữa Khabib và Ferguson vẫn sẽ diễn ra. Chúng tôi sẽ không dừng bất kỳ điều gì. Chúng tôi sẽ tiếp tục tìm kiếm những giải pháp để trận đấu này có thể diễn ra.”

Tin liên quan:

Xuân Anh