(Vothuat.vn) – Eddie Hearn chia sẻ trên William Hill rằng, ông mong đợi một “Anthony Joshua khác trong năm nay” khi võ sĩ người Anh có cuộc chạm trán với Kubrat Pulev ở SVĐ Tottenha Hotspur vào ngày 20/6.

Do những ảnh hưởng của đại dịch toàn cầu COVID-19, cuộc chiến giữa Joshua và Pulev có thể bị hoãn đến ngày 25/7 tại địa điểm nói trên.

“Năm ngoái, Joshua đã có một năm tuyệt vời theo nhiều cách. Cậu ấy đã chiến đấu ở Madison Square Garden, New York, rồi đến Ả rập Saudi. Và bây giờ, cậu ấy quay trở lại Spurs trong một SVĐ tuyệt vời. Tôi cảm thấy lo lắng cho cậu ấy vì đây là sự trở về với áp lực lớn”, Eddie Hearn chia sẻ.

“Ông bầu” đang mong chờ sự khác biệt từ Joshua.

Ở Ả rập Saudi, cậu ấy loại bỏ áp lực khá tốt, nhưng hiện tại đã khác, mọi người sẽ nói ‘chúng ta hay xem một Joshua của quá khứ với những cú đấm mạnh mẽ’. Nhưng tôi nghĩ, chúng ta sẽ thấy một cuộc chiến tuyệt vời chống lại Pulev.”

Eddie Hearn cũng tự tin rằng, một thỏa thuận sẽ được thông qua để người chiến thắng trong trận Joshua-Pulev đối đầu với người chiến thắng trong trận Fury-Wilder. Cũng vì đại dịch, Fury-Wilder III nhiều khả năng sẽ diễn ra vào ngày 3/10 thay vì 18/7 như dự kiến ban đầu.

Phi Phạm


Tin liên quan:

loading...

languarr