Từ Hiểu Đông nhận 1,5 tỷ nếu đấu võ sĩ giả gái

(VoThuat.vn) –  Theo báo chí Trung Quốc, Từ Hiểu Đông sẽ nhận không dưới 70.000 USD nếu thượng đài với võ sĩ Nhật Bản Yuichiro Nagashima.

Trận đấu giữa Từ Hiểu Đông và võ sĩ Nhật bản Yuichiro Nagashima đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng đam mê võ thuật ở Trung Quốc. Trận đấu hiện vẫn đang trong quá trình “chốt sổ” thống nhất vấn đề tiền bạc. Theo khảo sát từ một tờ báo Trung Quốc, có hàng ngàn người sẵn sàng bỏ tiền ra để theo dõi trận đấu này.

Từ Hiểu Đông (trái) và Yuichiro Nagashima trong buổi ký hợp đồng tại Liêu Ninh hồi cuối tháng 3/2019. 

Chính vì nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng nên tiền thưởng khi trận đấu này diễn ra cũng sẽ rất lớn. Nhiều nguồn tin cho biết Từ Hiểu Đông sẽ nhận thưởng không dưới 70.000 USD nếu chấp nhận thượng đài. Số tiền này bao gồm 42.500 USD tiền thưởng và hơn 28.000 USD phí bản quyền truyền hình.

Trận đấu của Từ Hiểu Đông và Nagashima sẽ diễn ra tại đấu trường Lumpinee. Từ sẽ sang Thái Lan vào ngày 4/11 tới đây và tập luyện hai tuần trước khi thi đấu vào ngày 22/11. Đây là một trận đấu rất quan trọng vì nó đánh dấu màn ra mắt của Từ Hiểu Đông trên đấu trường chuyên nghiệp. Nếu thắng trong trận đấu tới thì Từ Hiểu Đông mới có thể thách đấu với Yi Long. Trước đây, Từ nhiều lần gửi lời thách đấu đến Yi Long nhưng ‘đệ nhất Thiếu Lâm” phớt lờ.

Đối thủ của Từ Hiểu Đông trong trận tới là Nagashima. Võ sĩ Nhật Bản thường mặc trang phục cosplay, thậm chí giả gái khi bước ra võ đài. Anh năm nay 35 tuổi, trẻ hơn Từ Hiểu Đông, và từng gây xôn xao làng võ Trung Quốc khi thắng Yi Long ở Tân Cương đầu tháng 9/2014. Tháng 1/2015, cao thủ Thiếu Lâm tái đấu Nagashima và tiếp tục bị dồn ép. Tuy nhiên, các trọng tài lại xử hòa chung cuộc.

Hoài Phương


Tin liên quan:

 

loading...

languarr