Nóng: Võ sư Flores gặp mặt Johnny Trí Nguyễn, không có giao đấu

Trong lần thứ 2 tìm đến võ đường Liên Phong, võ sư Pierre Francois Flores đã được tọa nguyện khi được Johnny Trí Nguyễn tiếp đón. Cả hai đã có cuộc đàm đạo khá lâu về võ thuật.

Vào chiều tối nay, võ sư Flores lần thứ 2 tìm đến võ đường Liên Phong của nam tài tử Johnny Trí Nguyễn tại H.Nhà Bè, TP.HCM. Lần trở lại này, ông Flores đã được nam tài tử phim Dong máu anh hùng mặc đồ ngủ đón tiếp. Hai bên trò chuyện vui vẻ và rất thỏa mái trao đổi về võ thuật.

Võ sư Flores cho rằng đã có những hiểu lầm giữa ông và Trí Nguyễn. Điều đó xuất phát từ thông tin có phần quá đà của truyền thông. Cuối cùng, Flores khẳng định giữa ông và Trí Nguyễn đều có chung niềm đam mê với võ thuật.

Võ sư Flores trò chuyền cùng Johnny Trí Nguyễn.
Võ sư Flores trò chuyền cùng Johnny Trí Nguyễn.

Luôn nở nụ cười tươi trong suốt cuộc trò chuyện, Johnny Trí Nguyễn cũng kể cho Flores nghe rất nhiều về những câu chuyện trong quãng đường hoạt động võ thuật của mình. Cũng giống như Flores, Trí Nguyễn cũng tôn thờ triết lý: “Võ thuật là hành động, không phải lời nói”. Mặc dù vậy, hai bên không giao thủ như nhiều lời đồn đoán trước đó.

Võ sư Flores tỏ ra rất ngưỡng mộ những cú đá của diễn viên người Mỹ gốc Việt. Cũng tại cuộc trò chuyện, ông mong muốn được tận mắt chứng kiến Trí Nguyễn thị phạm cú đá này. Tuy nhiên, ông chủ của võ đường Liên Phong đã khéo léo từ chối.

Kết thúc cuộc trò chuyện, võ sư Flores vui vẻ bắt tay, chào hỏi thân mật Johnny Trí Nguyễn trước khi ra về. Vị võ sư đến từ Canada không quên nhắn gửi sẽ quay trở lại đây vào một ngày gần nhất.

Video cuộc gặp giữa võ sư Flores và Johnny Trí Nguyễn (Nguồn: Facebook Minh Hòa):

languarr