“Người hùng Boxing” Lê Thị Bằng cuốn hút với hình ảnh lạ

Là người mẫu chính trong một buổi chụp hình cho tạp chí Xe&Thể thao tại Showroom Mercedes (Q7, TP HCM), nữ võ sĩ Lê Thị Bằng khiến nhiều người phải ngỡ ngàng trước hình ảnh xinh đẹp cuốn hút và mới lạ sau khi được các chuyên gia chăm chút về vẻ bề ngoài.

Lê Thị Bằng: Trốn bố mẹ để tập Boxing
Võ sĩ Lê Thị Bằng: “Lối đánh của tôi giống Mayweather…”

Khác với hình ảnh thường thấy cá tính và mạnh mẽ khi là một võ sĩ, Lê Thị Bằng trở nên khác lạ với hình ảnh nữ tính và cuốn hút hơn rất nhiều so với hình của cô trên sàn đấu. Lê Thị Bằng chia sẻ cô không quen những hình ảnh như thế này vì đây là lần đầu tiên, tuy nhiên cô vẫn rất thích hình tượng mới này của mình.

Tạo hình mới của nữ võ sĩ Lê Thị Bằng
Tạo hình mới của nữ võ sĩ Lê Thị Bằng

Trong buổi chụp hình, khi được yêu cầu mang giày cao cô đã thốt lên rằng: “Ồ… Em không có quen với giày cao gót.” Cô chia sẻ rằng đây là lần đầu tiên cô phải đi giày cao và đứng lâu như vậy để tạo dáng. Lê Thị Bằng với đặc thù là một võ sĩ quyền Anh, một VĐV thể thao vì vậy bình thường cô chủ yếu sử dụng giày thể thao để tiện lợi cho việc đi lại và tập luyện.

Lần đầu tiên làm người mẫu "bất đắc dĩ" nhưng Lê Thị Bằng khá là tự tin
Lần đầu tiên làm người mẫu “bất đắc dĩ” nhưng Lê Thị Bằng khá là tự tin

Tại SEA Games 28 vừa qua, nữ võ sĩ Boxing Lê Thị Bằng đã xuất sắc giành tấm HCV ở hạng cân 54 kg, Bằng đã có trận đấu áp đảo trước đối thủ là nữ võ sĩ  Petecio Nesthy của Philippines để giành ngôi vô địch đầy thuyết phục.

Bằng chân thật chia sẻ rằng đây là lần đầu Bằng đi giày cao gót
Bằng chân thật chia sẻ rằng đây là lần đầu cô đi giày cao gót.
Sau khi được chuyên gia trang điểm, Bằng bất ngờ với vẻ bề ngoài mới lạ của chính mình
Sau khi được chuyên gia trang điểm, Bằng bất ngờ với vẻ bề ngoài mới lạ của chính mình

Trở về từ SEA Games, Lê Thị Bằng đang ráo riết tập luyện để chuẩn bị cho một giải đấu quan trọng khác đó là giải Vô địch tranh đai Let’s Việt sắp diễn ra. “Người hùng Boxing” chia sẻ rằng mình phải tích cực tập luyện hơn nữa với quyết tâm bảo vệ thành công đai vô địch ở mùa giải năm ngoái.

Cùng xem lại buổi chụp hình và tạo hình mới của nữ võ sĩ Boxing Lê Thị Bằng:

Hãy cùng đón chờ những lời chia sẻ của nữ võ sĩ Lê Thị Bằng về quá trình tập luyện, cũng như cuộc sống đời thường của cô trên VoThuat.vn nhé!

Trung Võ – Tuyên Nguyễn (Thực hiện)

loading...

languarr