Mayweather bán xe đã sử dụng với giá “trên trời”

Chiếc Ferrari Enzo mà võ sĩ “Độc cô cầu bại” rao bán đắt hơn giá trị thực nhưng nhiều người vẫn hỏi mua

Lê Thị Bằng và những cú phản đòn đậm chất Mayweather
Từ chối sốc Mayweather, võ sỹ chê “núi tiền”

Mới đây, Mayweather vừa nhờ một hãng môi giới xe giao bán hộ chiếc Ferrari Enzo màu đỏ. Chiếc xế hộp này được võ sĩ “Độc cô cầu bại” mua hồi tháng 1 vừa qua với giá 3,2 triệu USD và đã chạy được gần 1.000km. Tuy vậy, Mayweather không bán lỗ mà thậm chí còn muốn thu về một khoản lãi không nhỏ khi rao bán xe với giá 3,8 triệu USD.

Mayweather và chiếc Ferrari Enzo. Ảnh: Internet.
Mayweather và chiếc Ferrari Enzo. Ảnh: Internet.

Bất chấp cái giá “trên trời” mà Mayweather đưa ra, rất nhiều người vẫn hỏi mua chiếc Ferrari Enzo này. “Khi chiếc Enzo được rao bán, nó tạo ra một sức hút rất lớn. Rất nhiều người từ khắp nơi trên thế giới như Australia, Nhật Bản, Áo, Ấn Độ, hay Nam Phi gọi điện cho chúng tôi để hỏi mua. Một số người thậm chị còn trả giá cao hơn nếu như Mayweather chấp nhận yêu cầu nho nhỏ từ phía họ,”Obi Okeke – người môi giới bán xe cho Mayweather – tiết lộ.

“Chúng tôi nhận được lời yêu cầu điên rồ từ một vị khách 60 tuổi. Ông ta muốn được xỏ găng thi đấu vài hiệp với Mayweather trong phòng tập của mình,” Okeke chia sẻ thêm. Bên cạnh đó, Mayweather nhận được nhiều đề nghị khác từ những người hỏi mua xe như một bữa ăn tối riêng, một buổi ghi hình cùng với chiếc xe hay chụp ảnh với cả gia đình họ..

Theo Thể Thao Việt Nam

loading...

languarr