Võ sĩ kiêm thần y: Đá gãy chân đối thủ rồi chữa lành ngay lập tức

Sau khi dính cú đá, chân của võ sĩ bị biến dạng, cong hẳn về phía sau khiến nhiều người hét lên vì kinh sợ. Nhưng kì lạ thay, sau khi nhận thêm một cú đá nữa từ đối thủ thì chân của võ sĩ này lại trở về bình thường.

Mới đây, tờ báo Marca của Tây Ban Nha đã cho đăng tải một video gây sốt cộng đồng mạng, Trong đó, chàng võ sĩ kickboxing mặc quần vàng đã nhận một cú đá của đối thủ vào vùng gối. Cú đá trời giáng khiến chân của võ sĩ này biến dạng, cong hẳn về phía sau. Nhiều người chứng kiến hét lên kinh hãi còn võ sĩ này thì la hét trong đau đớn.

Đối thủ của anh sau khi quan sát thấy vấn đề lại tiếp tục tung thêm một cú đá vào anh chàng này. Kì lạ thay, sau khi nhận cú đá từ hướng ngược lại, chân của anh chàng lại trở về bình thường trong sự bất ngờ của nhiều người. Nhiều người sau khi xem xong video đã bình luận: “Anh chàng võ sĩ này như thần y vậy”.

Tuy nhiên, sau khi đoạn clip được đăng tải, nhiều người cũng cho rằng thật ra đây chỉ là một trò đùa. Anh chàng võ sĩ quần vàng thật ra có đôi chân đặc biệt có thể uốn dẻo và đoạn clip chỉ nhằm mục đích thu hút sự chú ý của nhiều người mà thôi.

Hoài Phương (tổng hợp)