Võ sĩ MMA đội lốt Hot Girl

loading...

Sinh năm 1994, Song Ga Yeon chỉ mới 20 tuổi và hiện cô là một vận động viên boxing và võ thuật tổng hợp MMA.

Cô từng gây sốt cộng đồng mạng khi đăng tải những tấm hình chụp cảnh mặc trang phục chuẩn bị thi đấu trên trang twitter cá nhân của mình. Với cơ thể săn chắc đầy gợi cảm của một người đẹp boxing, bộ quần áo thể thao lửng bõ sát làm nổi bật những đường cong cơ thể và hình xăm ở vùng eo toát lên vẽ quyến rũ và đầy mê hoặc của người đẹp này.

buc anh da gay sot cong dong mang cua song ga yeon
Bức ảnh đã gây sốt cộng đồng mạng của Song Ga Yeon

Từ khi học cấp 3, Song Ga Yeon theo học trường Kyungho để rèn luyện mình trong một môi trường huấn luyện quân sự khắc nghiệt. Khi tham gia Room-mate (một show truyền hình thực tế của Hàn Quốc), Song Ga Yeon vẫn giữ nét chân chất của mình. Cô nói giọng địa phương và thường ngồi hát nghêu ngao một mình rất vô tư. Chính nét hồn nhiên đó đã giúp Ga Yeon ghi điểm trong mắt khán giả trẻ.

net hon nhien va vo tu của ga yeon
Nét hồn nhiên và vô tư của Ga Yeon

Song Ga Yeon là một cô gái hòa đồng, sôi nổi ngoài đời. Nhưng trên sàn tập boxing, cô trở thành huấn luyện viên dạy những món võ đầy sức mạnh cho tiền bối Park Min Woo.  Chính những điều trái ngược này đã làm Ga Yeon trở nên quyến rũ và thu hút.

vo si song ga yeon
Võ sĩ Song Ga Yeon

Song Ga Yeon còn được chú ý với màn thắng đối thủ nam giới tại chương trình Crying Fist. Cô không hề chuẩn bị trước, chỉ được thách đấu và lên sàn thi ngay tức khắc. Với lợi thế hình thể, Song Ga Yeon được mời tham gia nhiều show quảng cáo. Cô gái trẻ còn là người mẫu đường đua của Road FC.

net quyen ru cua nguoi dep vo thuat nay
Nét quyến rũ của người đẹp võ thuật này

net quyen ru của nguoi dep vo thuat nay

song ga yeon

song ga yeon vo si hot girl nu vo si hot girl nu vo si hot girl

Những đoạn Clip về người đẹp quyến rũ Song Ga Yeon :

https://www.youtube.com/watch?v=UK8Pm-grk7s&list=PLcVJJPRFdwOo2EwbS7N5J-A387sIgAzVW&index=11

https://www.youtube.com/watch?v=jXKTUNU3We8

Vothuat.info (tổng hợp)

 

languarr