Võ sĩ MMA người Singapore không muốn thi đấu vì Tổ quốc

Một vận động viên nào cũng đều muốn thi đấu vì vinh quang cho Tổ quốc, còn nam võ sĩ người Singapore này lại không như vậy.

Ngắm body 6 múi săn chắc của “người thép” sàn Muay Buakaw
Võ sư 40 tuổi “Sáng ăn như vua, tối giống ăn mày”

Võ sĩ Nazri Sutari, một võ sĩ MMA chuyên nghiệp có thành tích 2 trận thắng, 1 trận thua đang được nhiều người hâm mộ. Nhưng dường như tay đấm này coi việc này rất là “bình thường” và không cảm thấy hạnh phúc.

Nazri Sutari chia sẻ trên trang cá nhân rằng: “Tôi thực sự cảm thấy không hài lòng khi ai đó nói tôi đang thi đấu vì quê hương, đất nước. Thực sự thì tôi thi đấu vì bản thân mình, cho nơi tôi tập luyện, cho HLV và các đồng môn.”

Võ sĩ Nazri Sutari, một võ sĩ MMA chuyên nghiệp có thành tích 2 trận thắng, 1 trận thua
Võ sĩ Nazri Sutari, một võ sĩ MMA chuyên nghiệp có thành tích 2 trận thắng, 1 trận thua

Anh nhấn mạnh : “Tôi nghĩ rằng họ tận dụng niềm tự hào quốc gia, riêng tôi tôi nợ phòng tập, huấn luyện viên, các bạn tập và gia đình nhiều hơn. Không phải tôi không yêu nước, nhưng vì tôi đã phục vụ cho quốc gia tốt nhất trong khả năng của tôi.”

Nazri Sutari cũng đã trải qua 2 năm nhập ngũ trong quân đội Singapore như các thanh niên khác, trước khi trở thành một tay đấm MMA chuyên nghiệp anh hiểu những cái gì mình đã nói ra có thể sẽ gây phản ứng  tiêu cực từ nhiều phía nhưng anh không hối hận về những gì mình nói.

Nazri Sutari (phía trên)
Nazri Sutari (phía trên)

Sắp tới vào ngày 10/10, Nazri Sutari sẽ phải đối mặt với Hui Keng Fai (Malaysia) tại MIMMA 3 Grand Finals, diễn ra ở Kuala Lumpur, Malaysia.  Nhiều người dự đoán với quan điểm triển thì  Nazri có thể sẽ không mang theo quốc kỳ Singapore tới Malaysia.

Trận đấu giữa Nazri Sutari trước Mohammad Khalid:

[jwplayer player=”1″ mediaid=”75591″]

Q.B (Tổng hợp)