4 lý do “Wolverine 3” khác nguyên tác truyện tranh

Nhiều người hâm mộ tin tưởng “Wolverine 3” theo sát nguyên tác của Marvel nhưng điều này gây ảnh hưởng không nhỏ tới mạch truyện cũng như logic phim trong cả series “X-men”.

Wolverine tiếp tục xuất hiện trong ‘X-Men: Apocalypse’

10 ông bố hành động ấn tượng trên màn ảnh

Gần đây, thông tin phần 3 của loạt phim Wolverine được chuyển thể từ truyện tranh Old Man Logan bắt đầu lan truyền trên các mạng xã hội. Tuy nhiên, tờ Heroic Hollywood đăng bài phân tích đưa ra các lý do điều này khó có thể xảy ra.

1. Marvel sở hữu phần lớn các nhân vật

Phần lớn các nhân vật trong Old Man Logan không thể xuất hiện trong phim do họ thuộc bản quyền của Marvel và Sony. Ngoài Wolverine, Old Man Logan còn có Hawkeye, Hulk, She-Hulk, Kingpin, Red Skull… Trong truyện, các dị nhân đều đã bỏ mạng trừ Wolverine và Emma Frost. Nhưng Marvel đã cho Emma Frost chết trong X-Men: First Class. Vấn đề kịch bản thiếu nhân vật nhìn ra khá dễ.

Việc Wolverine bị già đi theo cốt truyện sẽ làm mạch phim thiếu logic bởi Người Sói vốn sở hữu cơ thể trẻ mãi không già.
Việc Wolverine bị già đi theo cốt truyện sẽ làm mạch phim thiếu logic bởi Người Sói vốn sở hữu cơ thể trẻ mãi không già.

2. Hugh Jackman không đủ già

Đúng là công nghệ makeup và kỹ xảo điện ảnh có thể dễ dàng biến Hugh Jackman thành ông già 70-80 tuổi. Song không ai muốn xem một Wolverine “giả tạo” và già cỗi như vậy.

3. Cốt truyện bị vênh

Kịch bản Wolverine Marvel xây dựng dựa trên Old Man Logan sẽ rất kỳ lạ. Câu chuyện xảy ra ở một thế giới khác, vũ trụ khác, với một Logan lớn tuổi và có gia đình. Ông đi vòng quanh nước Mỹ để diệt trừ kẻ xấu, từ kẻ giết người, quái vật dưới lòng đất tới khủng long sống lại. “Người Sói” còn bị Hulk nuốt chửng và phải giết Hulk để thoát ra.

4. Kết thúc cho loạt phim Wolverine sẽ thiếu thuyết phục

Câu chuyện về một Logan tóc bạc không phải là cái kết hấp dẫn cho Wolverine. Phim sẽ kết thúc kỷ nguyên 17 năm Hugh Jackman trong vai Wolverine huyền thoại. Anh có tổng cộng 9 lần vào vai người sói trong các phim X-Men, X2: X-Men United, X-Men: The Last Stand, X-Men Origins: Wolverine, X-Men: First Class, The Wolverine, X-Men: Days of Future Past và sắp tới là X-Men: Apocalypse cùng Wolverine 3. Không đời nào Marvel lại để anh hùng màn ảnh được yêu thích của họ ra đi với kết thúc lãng xẹt như vậy.

Theo Zing

loading...

languarr