Wolverine tiếp tục xuất hiện trong “X-Men: Apocalypse”

Sau rất nhiều lời đồn đoán, nhân vật dị nhân được nhiều người mến mộ của Hugh Jackman sẽ góp mặt trong tập phim “X-Men” tiếp theo.

Những công đoạn để tạo nên bộ vuốt cho Wolverine

Wolverine khuất phục trước Ninja

Nhưng người hâm mộ rốt cuộc cũng có được lời giải đáp cho câu hỏi liệu Hugh Jackman có tham gia tập tiếp theo của series X-Men hay không? Trang Heroic Hollywood đăng tải bức hình được đăng trên mạng xã hội Instagram của một công ty làm đồ da tại New York. Theo đó, họ đang thiết kế một chiếc túi da đặc biệt dành cho Wolverine trong X-Men: Apocalypse.

Wolverine

Song, khán giả chưa rõ liệu Wolverine sẽ đóng vai trò lớn trong tập phim mới giống như Days of Future Past, hay đó chỉ là một màn cameo ngắn ngủi giống như ở First Class. Kết thúc tập phim năm 2014, “Người Sói” được vớt lên khỏi mặt nước bởi Mystique (Jennifer Lawrence) – dị nhân đang giả trang thành tướng William Stryker.

Bức hình vô tình làm lộ sự xuất hiện của Wolverine trong X-Men: Apocalypse vốn được đăng tải từ lâu nhưng tới nay mới bị fan phát hiện ra.
Bức hình vô tình làm lộ sự xuất hiện của Wolverine trong X-Men: Apocalypse vốn được đăng tải từ lâu nhưng tới nay mới bị fan phát hiện ra.

Trong khi đội ngũ nhà sản xuất vẫn kín tiếng về câu chuyện xoay quanh Wolverine, các fan của X-Men vẫn chỉ biết rằng Apocalypse tiếp tục tập trung vào dàn dị nhân trẻ tuổi của những Michael Fassbender, Jennifer Lawrence, Nicholas Hoult và James McAvoy.

Ngoài ra, tập phim còn bổ sung nhiều gương mặt mới như Sophie Turner (Jean Grey thời trẻ), Tye Sheridan (Cyclops thời trẻ), Alexandra Shipp (Storm thời trẻ), Oscar Isaac (ác nhân Apocalypse)…

X-Men: Apocalypse ra rạp từ ngày 27/7/2016. Còn The Wolverine 3 dự kiến ra mắt khán giả từ 3/3/2017.

Theo Zing

loading...

languarr