Bộ phim võ thuật mới của Ngô Kinh gây “rúng động” Châu Á

Mặc dù đến ngày 18/8, bộ phim võ thuật Nguy Thành Tiêm Bá mới chính thức ra mắt. Tuy nhiên, ngay từ lúc này, bộ phim có sự góp mặt của Ngô Kinh đã tạo nên “cơn sốt” trong cộng đồng những người mê phim võ.

HOT: Ngô Kinh khoe võ công, đánh nhau “ầm ầm” trong phim mới
Tiếng đàn “truyền thần” xua tan 15 vạn binh Tư Mã Ý của Gia Cát Lượng

Bất chấp sự ảnh hưởng từ phát ngôn “đường lưỡi bò” của các ngôi sao Hoa ngữ, tên tuổi của Ngô Kinh vẫn chiếm được tình cảm của số đông người hâm mộ tại Việt Nam. Với khán giả, Nguy Thành Tiêm Bá là cái tên khiến họ phải chở đợi quá lâu cho sự lột xác trở lại của nam tài tử Trung Quốc. Dẫu cho anh thường được gắng với biệt danh “kẻ chết nhiều nhất trên màn ảnh” thì sức hút từ thương hiệu võ thuật Ngô Kinh vẫn chưa bao giờ phai mờ.

Ngô Kinh

https://vimeo.com/183418449

Từ khi Ngô Kinh dính chấn thương và có nguy cơ nói lời giã từ màn ảnh, khán giả cảm thấy tiếc nuối và nhận ra rằng điện ảnh đang thiếu một điều gì đó. Nguy Thành Tiêm Bá như là liều thuốc an thần để trấn an các fan hâm mộ. Một bộ phim lấy bối cảnh thời loạn lạc những năm 40 ở Phố Thành, Trung Quốc. Nhân vật Thiếu soái Tào Thiếu Lâm (Cổ Thiên Lạc) vì giết người đã bị nhóm của Dương Khắc Nam (Lưu Thanh Vân đóng) truy sát. Ngô Kinh vào vai Trương Diệc – cấp dưới của Thiếu Lâm. Nhân vật này sẵn sàng một mình xông vào Phổ Thành để đòi người. Ngoài dàn sao nam hạng A, phim còn có sự góp mặt của Giang Sơ Ảnh, Viên Tuyền, Khương Hạo Văn, Liêu Khải Trí.

Ngô Kinh

Trong một cảnh phim mới nhất vừa hé lộ, Ngô Kinh một mình chiến đấu với nhiều võ sĩ tinh nhuệ. Người không như đứng hình bởi những pha võ thuật cực kỳ đẹp mắt. Trang sina miêu tả về Ngô Kinh: “Xoay chuyển 360 độ, động tác linh hoạt, chiêu thức chế địch, từng quyền đều sắc nét, xứng tầm cao thủ võ thuật bậc nhất châu Á”.

Tuy chỉ là một cảnh quay ngắn nhưng các trang truyền thông không ngừng tán dương cảnh phim là tiết mục đấu võ xuất sắc nhất trong vài năm gần đây. Bên cạnh cảnh đấu này là phân cảnh khi Ngô Kinh đấu tay đôi cùng Bành Vu Yến. Tất cả đều đáng xem đến từng chi tiết và khiến khán giả không thể nào bỏ lỡ.

https://vimeo.com/183417987

V.Đ

loading...

languarr