Chân Tử Đan đóng vai chính trong bộ phim hình sự ‘Raging Fire’

Mới đây, đạo diễn Trần Mộc Thắng và đại diện Hãng phim điện ảnh Anh Hoàng Hong Kong, đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu dự án phim Nộ hỏa do Chân Tử Đan và Tạ Đình Phong đóng vai chính.

Vào thời điểm năm 2006, Chân Tử Đan và Tạ Đình Phong đã từng hợp tác trong phim Long Hổ môn, như thế là sau 13 năm hai người mới có dịp tái hợp trên màn bạc.

Đạo diễn Trần Mộc Thắng và Tạ Đình Phong

Bộ phim Nộ hỏa lấy đề tài cảnh sát và tội phạm, đạo diễn Trần Mộc Thắng giải thích sở dĩ ông lấy tên phim là Nộ hỏa, bởi mỗi con người chúng ta đều có một ngọn lửa trong lòng, thậm chí ngọn lửa trên người cảnh sát và bọn tội phạm càng quyết liệt hơn.

Chân Tử Đan và Tạ Đình Phong trong phim Long Hổ môn (2006)

Năm 2017, sau bộ phim Quyết chiến thực thần, Tạ Đình Phong đã không đóng phim mới, lần này anh nhận đóng bộ phim Nộ hỏa, yếu tố đầu tiên là vì đạo diễn Trần Mộc Thắng, bởi trước đó hai người đã hợp tác qua nhiều bộ phim, Tạ Đình Phong hoàn toàn tin tưởng vào đạo diễn Trần.

Tạ Đình Phong trở lại phim trường sau 2 năm tạm ngưng đóng phim.

Đạo diễn Trần Mộc Thắng cho biết, trong phim Tạ Đình Phong có khá nhiều cảnh quay hành động và cảnh giao đấu với Chân Tử Đan, hơn nữa đạo diễn Trần Mộc Thắng còn cố tình thiết kế một số động tác khó cho Tạ Đình Phong để anh tạo bước đột phá trên màn ảnh.

Riêng Tạ Đình Phong cho biết, hiện nay anh đang trong giai đoạn tích cực tập thể hình để chuẩn bị cho vai diễn, bộ phim sẽ chính thức khởi quay vào tháng 4 sắp tới.

Theo Thegioidienanh