BBC đăng tin The Rock qua đời khiến cả thế giới bàng hoàng?

(VoThuat.vn) –  Một trang tin gắn logo BBC mới đây đưa tin nam tài tử Dwayne “The Rock” Johnsson qua đời trong một tai nạn phim trường. 

Cách đây ít giờ, cựu đô vật The Rock khiến công chúng quốc tế một phen chấn động trước tin tức đã qua đời vì tai nạn khi đóng phim, hưởng dương 47 tuổi. Thông tin trên càng khiến nhiều người thêm tin tưởng khi được gắn logo của BBC trên giao diện. Rất nhiều khán giả dù không phải là fan ruột cũng vô cùng bàng hoàng, sốc và chia sẻ tin tức này rộng rãi.

Chấn động tin BBC tuyên bố tài tử Fast & Furious The Rock qua đời, nhưng sao vẫn online đăng ảnh ầm ầm thế này? - Ảnh 1.

Tuy nhiên trên thực tế, đây vốn chỉ là tin vịt. Được biết, trang web đăng tải thông tin này đã giả mạo BBC bằng cách để đường link “bbc.247updatednews” gần giống cùng logo đặc trưng. Khi nhấp vào bài viết, người dùng sẽ được chuyển sang một trang khác không hề liên quan đến tin tức về The Rock.

Trò đùa này ngay lập tức nhận được rất nhiều sự phẫn nộ từ cộng đồng khi đây không phải là lần đầu tiên The Rock bị tung tin qua đời.

Hiện nay, rất nhiều trang báo trên thế giới đã đưa lại tin tức này và cũng không ít trang đưa tin phản bác lại. Nam tài tử The Rock cũng chưa phản hồi về tin tức thất thiệt này nhưng anh vẫn online trên mạng xã hội. Mới đây, Johnson đã đăng clip lên Instagram, cảm ơn fan vì đã tặng quà. 34 phút trước, anh cũng vừa khoe bức ảnh với chủ đề “The Man in Black” cùng dòng trạng thái dài.

Kết quả hình ảnh cho the Rock Dead

Hiện tại, The Rock đang khá bận rộn với lịch trình của mình. Sau khi kết hôn với bạn gái lâu năm, nam tài tử “Fast & Furious” sắp tới sẽ đứng ra làm nhà sản xuất và đóng chính cho dự án phim tiểu sử về huyền thoại MMA Mark Kerr. Bên cạnh đó, tháng 12 sắp tới, bộ phim tiếp theo mà The Rock tham gia đóng chính là Jumanju: The Next Level cũng sẽ được khởi chiếu.

Hoài Phương


Tin liên quan:

loading...

languarr