(Vothuat.vn) – Phép màu đã không xảy ra với gia đình Shad Gaspard, khi thi thể của cựu sao WWE được tìm thấy ở bãi biển Venice, California.

Theo CNN đưa tin, Shad Gaspard cùng cậu con trai Aryeh bị sóng cuốn ở bãi biển Marina ở Venice, California. Khi đội ngũ cứu hộ có mặt tại hiện trường và tìm cách cứu cả hai, Shad đã đề nghị cứu cậu con trai trước.

Hình ảnh Shad cùng con trai trước khi bị sóng cuốn.

Sau khi đưa Aryeh lên bờ an toàn, đội ngũ cứu hộ quay lại thì mất dấu Shad. Nhà chức trách huy động các thợ lặn, thuyền cứu hộ, nhân viên y tế và thậm chí cả trực thăng, nhưng vẫn không thể tìm thấy cựu đô vật sinh năm 1981.

Mới đây, Đội cứu hộ của Sở cứu hỏa quận Los Angeles cho biết đã tìm thấy một thi thể “dọc theo bờ biển Venice, trùng khớp với mô tả về người mất tích hôm Chủ Nhật”. Sau cùng, phía cảnh sát xác nhận thi thể được xác định là Shad.

Shad từng nhiều năm gắn bó với WWE, và được khán giả biết đến nhiều nhất trong giai đoạn “Cryme Tyme” cùng đô vật JTG. Phía WWE và một số tên tuổi trong làng đô vật giải trí, đã gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình Shad.

Cryme Tyme – một trong những bộ đôi được khán giả WWE yêu mến giai đoạn 2006-2007.

“Cầu mong vợ, con trai và gia đình của Shad Gaspard vượt qua khoảng thời gian khó khăn này. Rất khó, thật sự rất khó chấp nhận mất mát này. Tạm biệt chàng trai tuyệt vời,” Dwayne Johnson đau xót.

Vothuat.vn


Tin liên quan:

languarr