(VoThuat.vn) – Nigel Benn, huyền thoại boxing Anh Quốc xác nhận người em trai đã qua đời sau “trận chiến” với virus Covid-19.

Khi còn thi đấu, Nigel Benn từng sở hữu đai WBO middleweight năm 1990, WBC super-middleweight từ năm 1992 đến 1996. Cựu tay đấm 56 tuổi này giành tổng cộng 42 trận thắng sau 48 lần thượng đài.

Nigel Benn là một trong những tay đấm xuất sắc nhất trong lịch sử boxing Anh Quốc.

Năm ngoái, Nigel gây sốc với kế hoạch tái xuất quyền Anh. Tuy vậy, trong thời gian chuẩn bị cho trận đấu với Sakio Bika, lão tướng người Anh bị chấn thương, khiến dự định trở lại tan thành mây khói. “Tôi đã mơ về trận đấu trong nhiều năm qua. Vì vậy, tôi rất đau lòng khi hủy bỏ trận đấu,” Nigel tiếc nuối.

Nỗi buồn chưa nguôi, huyền thoại boxing Anh Quốc lại phải hứng chịu nỗi mất mát to lớn. Theo đó, trên Instagram cá nhân, Nigel báo tin buồn về sự ra đi của người em Mark Benn:

“Em trai tôi, Mark, đã qua đời cách đây 2 ngày vì Covid-19. Khi chúng tôi lớn khôn theo thời gian, Mark như Joker của nhà Benn. Yên nghỉ nhé Mark. Thương nhớ cậu.”

Theo đăng tải trên tờ Mirror, xứ sở sương mù ghi nhận 47.806 trường hợp dương tính virus Covid-19, với 4.934 ca tử vong. Thủ tướng Boris Johnson cũng vừa nhập viện theo lời khuyên của bác sĩ, sau khi tự cách ly và điều trị tại nhà trong 10 ngày.

Vothuat.vn


Tin liên quan:

languarr