Tri ân bạn đọc Báo điện tử VoThuat.vn

(VoThuat.vn) – Nhân kỉ niệm 95 năm ngày Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2020), Ban biên tập Báo điện tử Võ Thuật xin gửi lời tri ân đến các cơ quan, đơn vị, cá nhân và bạn đọc đã luôn ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua.

Đối với những người làm báo, Ngày Báo chí Cách Mạng Việt Nam (21.6) là một ngày hết sức đặc biệt và ý nghĩa. Đây là dịp để chúng tôi nhìn lại những điều đã làm được trong thời gian vừa qua, là ngày để yêu và để tri ân những người làm báo.

Trong suốt quãng thời gian vừa qua, Báo điện tử Võ Thuật luôn nhận được sự ủng hộ và tình cảm yêu quý từ phía bạn đọc. Ban biên tập Báo điện tử Võ Thuật xin gửi lời tri ân sâu sắc đến các cơ quan, đơn vị, cá nhân và bạn đọc đã luôn dành sự tin yêu cho Báo. Đây là động lực rất lớn cho những người làm báo chúng tôi nỗ lực hoàn thiện bản thân, phụng sự bạn đọc trên con đường cung cấp thông tin và tri thức, góp phần vào sự phát triển cho võ thuật nước nhà.

Trong ngày trọng đại này, Báo điện tử Võ Thuật đã nhận được rất nhiều lời chúc và tri ân từ bạn đọc. Từng lẵng hoa, từng lời chúc của bạn đọc gửi đến Báo điện tử Võ Thuật là sự thôi thúc chúng tôi phấn đấu hơn nữa, dấn thân hơn nữa để đem đến những thông tin cập nhật, những kiến thức hấp dẫn, những sản phẩm chất lượng hơn trong tương lai. Không có bạn đọc, không có những người ủng hộ, chúng tôi sẽ không có vị trí như ngày hôm nay.

Bước vào thời đại 4.0 với sự bùng nổ của công nghệ thông tin. Nghề báo đối diện với những thách thức, khó khăn lớn hơn nhưng cũng là cơ hội để chúng tôi thử thách bản thân mình. Hơn ai hết chúng tôi hiểu được sự kì vọng của bạn đọc trong thời đại mới. Chúng tôi sẽ luôn ý thức được trách nhiệm của những người làm báo. Dù trong bất cứ hoàn cảnh nào chúng tôi vẫn giữ được tôn chỉ, mục đích của mình, sẽ luôn phấn đấu vì bạn đọc và vì sự phát triển chung của xã hội.

Trân trọng cảm ơn!

VoThuat.vn

languarr