Trấn Thành, Ngô Kiến Huy phấn khích vì võ sĩ Muay Thái 7 tuổi

Màn biểu diễn của võ sĩ Muay Thái 7 tuổi Trần Tô Thiên Bảo khiến Trấn Thành, Ngô Kiến Huy không thể ngồi yên trên ghế. 

Tập 12 của chương trình Biệt tài tí hon phát sóng tối 20/1 gây chú ý bởi màn biểu diễn Muay Thái cực chất của thí sinh Trần Tô Thiên Bảo. Võ sĩ nhí năm nay mới 7 tuổi đã có những màn biểu diễn khiến khán giả trong khán phòng cũng như ban bình luận vô cùng phấn khích. Thiên Bảo đã thể hiện những đòn đánh đặc trưng của Muay Thái bên cạnh đó là màn công phá gỗ và sắt bằng tay không.

Màn biểu diễn khiến ban bình luận phấn khích đến mức Trấn Thành, Anh Đức và Ngô Kiến Huy đã chạy lên sân khấu và thử thực hiện. Tất cả đều thán phục vì cậu bé 7 tuổi có thể thực hiện những màn công phá mà người lớn thực hiện vẫn cảm thấy đau. Trong khi đó, Hari Won ngồi bên dưới liên tục hò hét: “Hay quá, hay quá”.

Trần Tô Thiên Bảo tập Muay Thái được 1 năm dưới sự hướng dẫn của cha là Trần Trung Sơn. Cậu bé chia sẻ tập môn thể thao này cho khỏe và vì đam mê.

Cuối cùng, Thiên Bảo đã chọn về đội của Trấn Thành – Anh Đức. Thiên Bảo nếu được huấn luyện đúng đắn, tương lai có thể trở thành một võ sĩ đầy tiềm năng của Việt Nam.

Hoài Phương