Ẩu đả trên phố, mặt biến dạng hơn cả phẩu thuật thẫm mỹ

(VoThuat.vn) – Trong cuộc sống, chúng ta sẽ chứng kiến những chuyện lạ nhất, buồn nhất, vui nhất và tuyệt vời nhất. Bên cạnh đó, cũng có những cảnh tàn bạo nhất. Đoạn video này là một trong số đó.

Đoạn video clip ghi lại cảnh 2 người phụ nữ, không rõ nguyên nhân từ đâu đã bắt đầu xông vào ẩu đả với nhau. Người phụ nữ trong chiếc quần short màu xám với ngoại hình cao to hơn đã nhanh chóng thể hiện ưu thế của mình.

Cô nắm tóc đối phương, liên tục thực hiện các cú đấm vào mặt và nhanh chóng xô ngã đối phương. Chuyện chưa dừng lại ở đó, khi đã hoàn toàn chiếm ưu thế, cô bắt đầu ngồi lên người và thực hiện hàng loạt cú đấm như búa tạ vào đầu và mặt đối phương.

Cô gái áo đen chỉ còn biết dùng tay che mặt để chống đỡ, tuy nhiên “lực bất tòng tâm”. Sau một hồi ẩu đả mặt cô bê bết máu, và tồi tệ hơn nữa là trán của cô đả hoàn toàn bị biến dạng và sưng to như một quả dưa chuột.

Khi cuộc ẩu đả tưởng chừng như đã chấm dứt thì cả hai lại tiếp tục xông vào nhau và kết quả thì cũng không có gì thay đổi. Địa ngục thật là tàn nhẫn!

Những trận đấu trên đường phố thể hiện sự tiến bộ về kiến thức võ thuật của mỗi người nhưng bài học rút ra ở đây là hãy biết nâng cao khả năng bảo vệ bản thân cũng như những người xung quanh trong những tình huống nguy hiểm.

Bài học ở đây là tìm hiểu cách quật ngã đối phương cũng như đào tạo về cách tự bảo vệ mình để tránh các thương tích có thể gây tử vong.

Anh Thư