“Hot girl Karate” Michelle Waterson phô diễn kỹ thuật karate và Muay Thai

Michelle Waterson là một võ sĩ UFC được biết đến nhờ vào nền tảng karate và trong video này, chúng ta sẽ được để xem một số kỹ năng karate tuyệt vời của cô.

Karate là một môn võ nổi tiếng nhưng không phổ biến ở MMA như boxing hay Muay Thai, nhưng điều đó thực sự có thể là một trong những thế mạnh lớn nhất của karate vì nhiều võ sĩ sẽ không biết cách hoá giải các đòn thế tấn công của karate.

Như những gì Michelle chỉ ra trong video này, có một số nhược điểm gắn liền với các môn võ truyền thống như karate và Taekwondo. Ví dụ, một số kỹ thuật liên quan đến những cú đá vào cơ thể khá dễ để đối thủ của bạn có thể hoá giải và đánh bại bạn.

Đối thủ của bạn có thể bắt một cú đá chân từ một võ sĩ Muay Thai, nhưng lại rất khó có thể hoá giải cú đá vào đầu.

Tuy nhiên, các môn võ truyền thống thực sự bắt đầu có hiệu quả khi bạn phát triển các kỹ năng một cách toàn diện – ví dụ như kết hợp tập luyện các đòn thế của môn đấu vật cùng với các cú đấm của boxing và các cú đá của Muay Thai.

Michelle Waterson sinh năm 1986, tại Colorado Springs, Colorado, Mỹ, mang hai dòng máu Thái và Mỹ. Vì vậy, chẳng mấy ai ngạc nhiên khi Waterson tinh nhuệ Muay Thai, karate và cả wushu, trước khi theo đuổi sự nghiệp võ tổng hợp MMA.

Michelle Waterson có trận đấu MMA chuyên nghiệp đầu tiên trong sự nghiệp vào tháng 2/2007. Trong sự nghiệp, Waterson từng giành nhiều chiến thắng đáng nể và đoạt được một số danh hiệu, trong đó có chức vô địch Atomweight Championship. Cô là một trong những võ sĩ hàng đầu tại hạng Strawweight trong UFC và hiện đang nằm trong top 10 của hạng cân này.

Anh Thư

loading...

languarr