‘Fast & Furious 8’ phá hoại siêu xe như thế nào?

Dù phải đến tháng 4/2017, Fast & Furious 8 mới ra mắt nhưng ngay từ lúc này bộ phim đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả. Bên cạnh nội dung thì số phận của những chiếc siêu xe bị “phá hoại” cũng là điểm đặc biệt thu hút cho bộ phim.

Vì sao Chân Tử Đan và nhiều sao Hoa ngữ ủng hộ “đường lưỡi bò”
‘Đường lưỡi bò’ trở thành chủ đề nóng trong cộng đồng võ thuật.

F1

Mới đây, những hình ảnh trên phim trường Fast & Furious 8 được các trang báo đăng tải. Vin Diesel trong trang phục quen thuộc của nhân vật Dominic Toretto. Nam diễn viên đứng cạnh siêu xe Corvette màu đỏ. Không khó để nhận ra anh vừa hoàn thành một cảnh va chạm xe trên phim trường với bằng chứng là chiếc xe màu đen bị nát hẳn phần đầu, đổ sập lên chiếc Corvette. Phía trước là những phụ kiện xe vương vãi dưới nền đất.

F2

Fast & Furious 8 có bối cảnh chính tại New York (Mỹ). Bên cạnh đó, đoàn phim còn tiến hành ghi hình ở nhiều quốc gia như Cuba, Iceland, Nga. Giới phê bình dự đoán đây sẽ là phần của các tín đồ tốc độ khi đoàn phim huy động số lượng xe kỷ lục. Trong một cảnh quay ở Iceland, Vin Diesel điều khiển chiếc Dodge Ice Charger Dom.

F3

Trong clip giới thiệu hậu trường, ê-kíp tiết lộ phần 8 là điểm đến của mọi chủng loại xe, từ xe cơ bắp, xe hạng sang đến hot rod, từ xe Lamborghini động cơ tăng áp kép đến xe bọc thép, xe việt dã. Kinh phí đoàn phim bỏ ra ước tính khoảng 17 triệu USD trang bị đạo cụ là các siêu xe.

F4
Hình ảnh chiếc Lamborghini bị phá hỏng trong quá trình quay phim.

F5

Xe tăng là dòng xe thường xuyên có mặt trên phim trường Fast & Furious 8. Phim dự kiến ra mắt vào tháng 4/2017. Trước đó, phần 7 của phim – như một lời từ biệt đến tài tử Paul Walker – đã thẳng lớn khi ra mắt với doanh thu vượt 1,5 tỷ USD và nhận được phản hồi tích cực từ các nhà phê bình.

Theo Zing