Iko Uwais quyết đấu Frank Grillo trong phim võ thuật mới nhất

Với sự tham gia của các diễn viên Frank Grillo, Jonny Weston, Kevin O’Donnell, Iko Uwais… Beyond skyline (tựa Việt: Vùng trời diệt vong) là bộ phim pha trộn đầy đủ các yếu tố kinh dị và hành động nhưng không kém phần xúc động với nhau. 

Có thể nói, kể từ sau thành công vang dội của series phim Đột kích, ngôi sao hành động Indonesia Iko Uwais dường như chưa tìm lại được hình ảnh của chính mình. Headshot – một bộ phim rất được kỳ vọng nhưng không thỏa mãn được thị hiếu của người xem.

Cuối năm 2017, Iko Uwais lại tiếp tục góp mặt trong Beyond skyline và ngay lập tức tạo ấn tượng. Beyond skyline là câu chuyện tiếp theo của bộ phim Skyline từng được phát hành vào năm 2010. Vùng trời diệt vong có nội dung hấp dẫn hơn và khốc liệt hơn so với Skyline. Lý do là bởi bộ phim này sẽ mô tả và theo chân hành trình của những người duy nhất còn sống, đang ngày ngày tìm cách cứu lấy đồng loại của mình khỏi hiểm nguy đến từ ngoài trái đất. Cuộc chiến lần này sẽ ác liệt và gian truân hơn trước rất nhiều.

Sự xuất hiện của 2 nam diễn viên Iko Uwais và Yayan Ruhian sẽ khiến cho những pha hành động kịch tính hơn bao giờ hết. Cả 2 người đều có kinh nghiệm võ thuật đầy mình và từng xuất hiện với vai trò diễn xuất và chỉ đạo võ thuật trong siêu phẩm Star wars: The force awakens.

Trong phim, Iko Uwais và Frank Grillo đã có màn quyết đấu nghẹt thở, mang đến nhiều trường đoạn võ thuật đặc sắc. Với những tín đồ của dòng phim hành động – võ thuật kinh dị thì đây là tác phẩm không thể bỏ lỡ.

Dưới đây là một trong những trích đoạn đánh nhau giữa Iko Uwais và Frank Grillo: