(VoThuat.vn) – Jon Jones, nhà vô địch Light Heavyweight của UFC cho rằng việc lấn sân WWE trong tương lai là không thể tránh khỏi.

Hôm Chủ Nhật vừa qua (09/02), Jon Jones đã bảo vệ thành công đai vô địch Light Heavyweight nhờ thắng lợi bằng tính điểm trước Dominick Reyes tại sự kiện UFC 247. Kết quả trận đấu vấp phải sự tranh cãi từ dư luận, bởi phần lớn tin rằng Reyes xứng đáng giành chiến thắng, thế nhưng các trọng tài lại nghĩ khác.

Jones vừa trải qua trận bảo vệ đai khó khăn trước Reyes.

Sau màn bảo vệ đai đầy “sóng gió”, câu hỏi đặt ra cho Jon Jones lúc này là dự định kế tiếp của võ sĩ sinh năm 1987. Anh có thể chạm trán người chiến thắng trong trận đấu giữa Corey Anderson và Jan Blachowicz vào cuối tuần này, hoặc có thể chuyển lên hạng nặng.

Ở giai đoạn tập trung hoàn toàn cho “triều đại” tại UFC, Jones bất ngờ để ngỏ khả năng gia nhập WWE trong tương lai gần.

Nhà vô địch UFC Light Heavyweight đánh tiếng gia nhập WWE trong tương lai.

“Tôi nghĩ gia nhập WWE là một điều không thể tránh khỏi. Tôi luôn tôn trọng WWE và cảm thấy có điểm tương đồng MMA.

Tôi có thể hình lý tưởng và mọi phẩm chất cần thiết của VĐV thể thao. Để có cơ hội xuất hiện WWE, ngay cả với tư cách là khách mời đặc biệt, sẽ như là một giấc mơ thành hiện thực,” Jones chia sẻ trên Sports Illustrated.

Nếu gia nhập WWE, Jon Jones sẽ không phải võ sĩ MMA đầu tiên làm điều này. Trước đó, Brock Lesnar, Matt Riddle, Ronda Rousey hay mới nhất là Cain Velasquez, đã lấn sân ngành đô vật giải trí và gặt hái không ít thành công. Trong trường hợp thử sức ở WWE, viễn cảnh Jones chạm trán Lesnar hoặc Velasquez chắc chắn thu hút đông đảo người xem.

VoThuat.vn


Tin liên quan: