Ngạc nhiên với kết quả bất ngờ của trận đấu chấp gần 200kg

Trong sự kiện Bob Sapp vs Kunkli Tivadar K-1 Rules Budapest Tournament 2011, ngoài tên tuổi của 2 ngôi sao Bob Sapp và Kunkli Tivadar thì khán giả còn được chứng kiến một trong những trận đấu kì lạ nhất làng MMA Thế giới.

Tổng hợp những pha càn quét sướng mắt nhất của “Thần sấm”
Xem võ sĩ giác đấu Thái Lan quyết tử trong đấu trường

Một võ sĩ MMA 76kg  đấu với một Sumo nặng lên đến 273 kg, một trận đấu chấp kì nhiều nhất thế giới với con số lên đến 197kg. Cao lớn hơn hẳn đối thủ với sải tay dài hơn nhiều và nặng hơn gấp 3,5 lần nhưng anh chàng Sumo lại không thể sánh được đối thủ tí hon của mình về tốc độ và khả năng đứng đánh.

Môn võ Sumo có đặt thù là không bao giờ được ngã xuống, nếu một võ sĩ Sumo nằm xuống nghĩa là người đó đã thất bại. Với thân hình đồ sộ gần 3 tạ và những tảng thịt lớn trên người, võ sĩ Sumo gần như không thể tung ra được bất kì một đòn đánh nào bằng tay và chân. Vấn đề của MMA fighter là không để cho đối thủ bắt được mình, nếu không anh ta sẽ không thể nào chống đở được khi bị một thần hình khổng lồ kia đè lên.

Nhưng kết quả của trận đấu lại làm nhiều người bất ngờ, hãy cùng VoThuat.vn tận mắt chứng kiến trận đấu chấp gần 200kg này nhé:

[jwplayer player=”1″ mediaid=”77938″]

Trọng Đạt