loading...

Thông tin nam diễn viên Tiền Gia Lạc bất ngờ bị hành hung giữa chốn đông người khiến dư luận xôn xao.

Mới đây, truyền thông Hong Kong (Trung Quốc) đưa tin, diễn viên Tiền Gia Lạc bị hành hung trong một con hẻm nhỏ. Theo đoạn video trích xuất từ camera nhà dân gần đó, nam tài tử mặc áo đỏ, đang đứng một góc trong ngõ.

Bất ngờ có một người đàn ông áo xám chở hành đi tới có hành động công kích nam diễn viên. Ngay sau đó cả hai xảy ra xô xát. Nhiều người dân đứng xung quanh chứng kiến sự việc nhưng không dám can thiệp.

Văn hoá - Ngôi sao “Người trong giang hồ” Tiền Gia Lạc bị hành hung
Văn hoá - Ngôi sao “Người trong giang hồ” Tiền Gia Lạc bị hành hung (Hình 2).
Tiền Gia Lạc mặc áo đỏ.

Theo một vài người có mặt tiết lộ, Tiền Gia Lạc và người đàn ông trên đã cãi cọ một hồi trước khi xảy ra đánh nhau, nhưng không rõ 2 người tranh cãi vấn đề gì.

Hiện sự việc chỉ mới trích xuất và quan sát diễn biến qua camera còn nguyên nhân dẫn đến sự việc ẩu đả trên vẫn là dấu hỏi chấm. Khán giả đang nóng lòng chờ người trong cuộc lên tiếng giải thích về sự việc trên.

Phía truyền thông đã cố gắng liên lạc với nam diễn viên song chưa nhận được phản hồi.

Tiền Gia Lạc sinh năm 1965, là nam diễn viên kiêm người dẫn chương trình có tiếng ở Hong Kong. Anh có thể đóng phim, dẫn chương trình, chỉ đạo võ thuật và làm đạo diễn.

Nam diễn viên nổi tiếng qua loạt phim đình đám như Nguyên Chấn Hiệp, Tiểu Lý phi đao, Tân Tây du ký, Người trong giang hồ, Sắc giới, Học cảnh hùng tâm…

Văn hoá - Ngôi sao “Người trong giang hồ” Tiền Gia Lạc bị hành hung (Hình 3).
Gia đình nhỏ của Tiền Gia Lạc.

Không chỉ được khán giả yêu mến vì sự nghiệp, anh còn được công chúng dành sự quan tâm đặc biệt đến cuộc sống hôn nhân với Thanh Doanh Doanh. Cả hai lần đầu hợp tác với nhau qua phim Đát Kỷ Trụ Vương (2001). Năm 2008, Tiền Gia Lạc và Thanh Doanh Doanh tuyên bố hẹn hò. Bốn năm sau, cả hai quyết định trở thành vợ chồng trong sự chúc phúc của người hâm mộ. Năm 2013, Thang Doanh Doanh sinh con gái đầu lòng Tiền Khải Tình.

Từ khi có con gái, cuộc sống của vợ chồng Thanh Doanh Doanh và Tiền Gia Lạc chỉ xoay quanh con, tình cảm càng mặn nồng hơn xưa. Cả hai cùng dành cho nhau những chuyến đi chơi vô cùng sang chảnh khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Theo Sina

languarr