“Người sói” bị vợ cấm đóng phim với Angelina Jolie

Tài tử Australia bị người vợ hơn 13 tuổi cấm diễn chung với Angelina Jolie bởi “bà Smith” quá quyến rũ.

“Người sói” Hugh Jackman xác nhận chia tay với “X-Men”
4 lý do “Wolverine 3″ khác nguyên tác truyện tranh

Vợ chồng Hugh Jackman xuất hiện trong chương trình The Today Show của kênh truyền hình Nine Network, họ được mệnh danh là “Cặp đôi vàng Australia”. Cả hai kể về hành trình 18 năm chung sống và chia sẻ bí quyết hôn nhân  trong bốn phút.

Vợ Hugh Jackman tiết lộ bí mật rằng tài tử bị cấm diễn chung với Angelina Jolie bởi minh tinh Mỹ quá quyến rũ.
Vợ Hugh Jackman tiết lộ bí mật rằng tài tử bị cấm diễn chung với Angelina Jolie bởi minh tinh Mỹ quá quyến rũ.

Nữ diễn viên Deborra-Lee Furness khẳng định: “Tôi đã thỏa thuận với đại diện của Hugh Jackman rằng anh ấy không được phép làm việc chung với Angelina Jolie. Tôi không quan tâm anh ấy diễn với ai trừ cô ấy. Tất nhiên, tôi chắc chắn cô ấy là người rất tốt bụng và tôi cũng rất thích mọi hoạt động của cô ấy, từ diễn xuất đến làm đạo diễn và làm từ thiện”.

Lý do vợ “Người Sói” cấm chồng đóng phim với minh tinh từng giành Oscar là bởi Angelina Jolia quá quyến rũ. Cô không muốn nhìn thấy bất kỳ cảnh hôn nào giữa chồng và vợ Brad Pitt.

Trong khi đó, Hugh Jackman chia sẻ thêm: “Deb và tôi có một nguyên tắc là không bao giờ xa nhau quá hai tuần. Từ hồi gặp nhau trên phim trườngCorrelli thập niên 1990, chúng tôi luôn làm thế. Khi tôi đi diễn nhiều ngày, cô ấy cũng tới thăm “. Đôi vợ chồng cho biết, lần đầu gặp gỡ ở phim trường, họ yêu nhau ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Hugh Jackman được vợ nhận định là người hài hước ở ngoài đời.

Hugh Jackman sẽ tái xuất làm Người Sói trong phần hai phim "Wolverine" - ra mắt năm 2017.
Hugh Jackman sẽ tái xuất làm Người Sói trong phần hai phim “Wolverine” – ra mắt năm 2017.

Lần diễn chung với một sao nữ mới nhất của Hugh Jackman là cùng Jennifer Lawrence trong phim X-Men: Day of Future Past (2014). Tác phẩm mang lại 750 triệu USD doanh thu, giúp tài tử 46 tuổi khẳng định mình vẫn là cái tên ăn khách sau 15 năm gắn bó với vai diễn Người Sói Wolverine.

Hugh Jackman chuẩn bị tái xuất với vai diễn này lần cuối trong bộ phimWolverine 2 ra mắt năm 2017. Phim mới là phần hai của The Wolverine(2013), có cốt truyện chỉ kể về Người Sói. Bom tấn mới đánh dấu lần thứ tám Hugh Jackman hóa thân thành nhân vật biểu tượng.

Mặc dù bận rộn với các dự án phim, vợ chồng nam diễn viên xứ chuột túi đều khẳng định rằng họ biết phân bổ thời gian cho gia đình và các hoạt động từ thiện.

Theo VnExpress