Người vợ dám đối đầu xã hội đen để cứu chồng

Lương Gia Huy trong thập niên 1990 là sao nam có ngoại hình phong độ, từng góp mặt trong phim Bodyguards and AssassinsTuy nhiên ít ai biết anh từng được vợ cứu mạng khi đang quay phim ở Việt Nam.

“Nữ thần Kung Fu” bất ngờ tái xuất trong phim hành động mới
Đại chiến Yi Long – Buakaw: “Máu nhuộm” thành Nam Kinh

Năm 1993, khi quay phim Người tình, Lương Gia Huy đã bị nhóm côn đồ đe dọa và ép anh đến Philippines quay một bộ phim khác. Ngay lúc đó, Gia Huy liền gọi điện cho vợ. Thay vì hốt hoảng, người vợ Giang Gia Niên liên tục động viên chồng bình tĩnh. Cô còn thuyết phục những kẻ đang bắt cóc chồng đưa đi gặp trùm băng nhóm.

0825-00282-010b2-1
Lương Gia Huy kể lại lời nói năm xưa của vợ: “Tôi đã dám tới là không sợ chết, các người cũng là dân làm ăn, chỉ là kiếm tiền. Tôi muốn nói chuyện rõ ràng”. Cuối cùng, vợ anh đã thuyết phục thành công và thả tự do Gia Huy. Sau đó, khi Tony thấy vợ mình cho lần đầu tiên kể từ khi bị bắt cóc tại sân bay, ông ngay lập tức ôm lấy cô và khóc.

taichioportraitsession69thvenicefilmh-vz4bkb8apx

 

Lương Gia Huy chia sẻ: “Trong đời chỉ có 3 điều khiến tôi hạnh phúc. Thứ nhất là việc kết hôn với Giang Gia Niên, thứ hai là sinh hai đứa con gái và cuối cùng là việc dấn thân vào diễn xuất”. Anh nói thêm: “Ai nói đàn ông là mạnh mẽ hơn so với phụ nữ. Trong thời khắc nguy hiểm nhất, vợ tôi là người bản lĩnh và bình tĩnh. Cô ấy còn dám lớn tiếng với trùm băng đảng. Tôi cho rằng đàn ông không thể sống mà không có phụ nữ”.
Nguyễn Thái
Nguồn:Sina.com