Những bóng hồng đi qua cuộc đời Chân Tử Đan

Giống như nhiều nam diễn viên nổi tiếng khác (Hồng Kim Bảo, Thành Long…), Chân Tử Đan cũng có những xầm xì quanh các mối tình của mình. Cùng VoThuat.vn điểm qua những bóng hồng đi qua cuộc đời nam tai tử sinh năm 1963 này.

Chân Tử Đan điên cuồng xả súng vào hàng chục người

Vẻ đẹp “chết người” của vợ ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan

Lương Tịnh Từ

Năm 1993, khi sự nghiệp mới lên bậc sao, Chân Tử Đan gặp gỡ và kết hôn chóng vánh với người đẹp làm ngành quảng cáo Lương Tịnh Từ. Mối tình này kết thúc chỉ sau đó một năm khi cả hai đều tuyên bố “không hợp”.

Tịnh Từ và Chân Tử Đan có cuộc sống hôn nhân 1 năm.
Tịnh Từ và Chân Tử Đan có cuộc sống hôn nhân 1 năm.

Sau khi đường ai nấy đi, Lương Tịnh Từ phát hiện mình có thai, cô sinh con một mình và đặt tên cho cậu là Chân Văn Trác. Nói về cuộc hôn nhân ngắn ngủi này, Chân Tử Đan cho biết: “Tôi thử hàn gắn nhưng cô ấy không chấp nhận. Khi đi đến giới hạn thì chúng tôi ly hôn!”. Còn Tịnh Từ giống như trước khi cô còn là người tình của Đan, rất ít khi xuất hiện trước báo giới.

khóc khi con trai vào viện và không liên lạc được với Chân Tử Đan.
Tịnh Từ khóc khi con trai vào viện vẫn không liên lạc được với Chân Tử Đan.

Sau nhiều năm chìm trong cuộc sống mẹ đơn thân, đầu năm 2016 vợ cũ của Chân Tử Đan bất ngờ tố cáo anh là người giả tạo. Theo đó, năm 2013 khi con trai chung của hai người nằm viện hơn một tuần, Tử Đan đã không hề ghé qua thăm. “Anh ta quá tuyệt tình. Từ giờ trở đi tôi không muốn nói về con người đó!”, Tịnh từ nói.

Con trai Chân Văn Trác năm nay 22 tuổi
Chân Văn Trác năm nay 17 tuổi.

Dư luận Trung Quốc lập tức chỉ trích ngôi sao phim hành động này không phải là người cha tốt như anh từng chia sẻ. Thậm chí nhiều người còn cho rằng, “Tử Đan có được như ngày hôm nay tất cả là nhờ vào thế lực và tiền bạc của vợ cũ anh trước đó!”.

Vạn Ỷ Văn

Sau khi chia tay với vợ đầu, Chân Tử Đan bén duyên với tình mới Vạn Ỷ Văn – Hoa hậu châu Á 1989. Cả hai quen nhau khi đóng chung bộ phim Tinh võ môn (ra mắt năm 1995). Nếu cuộc tình với Tịnh Từ từ lúc quen đến khi kết hôn, báo giới bị giữ bí mật một cách tuyệt đối thì với hoa hậu cao 1m70 này, Chân Tử Đan đã có một màn cầu hôn lãng mạn và bất ngờ.

Top 10 pha đẹp của Chân Tử Đan:

Trong một bữa tiệc do đài TVB tổ chức cuối năm 1995, tài tử 52 tuổi quỳ gối cầu hôn, Vạn Ỷ Văn khóc và tuyên bố: “Đời này ngoài Tử Đan tôi sẽ không lấy ai nữa cả!”.

Vạn Ỷ Văn - người tình đình đám một thời của ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan.
Vạn Ỷ Văn – người tình đình đám một thời của ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan.

Tuy nhiên, đám cưới như mơ giữa hai diễn viên không những không thành, mà chỉ mấy tháng sau, Ỷ Văn bất ngờ lên xe hoa cùng nhà biên kịch Trần Thập Cam, chỉ sau 7 ngày hẹn hò, tìm hiểu.

Uông Thi Thi

Người phụ nữ thứ 3 đáng nhắc nhất và hiện đang gắn bó với ngôi sao võ thuật chính là Uông Thi Thi. Chấm dứt mối tình đình đám với Vạn Ỷ Văn, Chân Tử Đan rời Hồng Kông về Mỹ. Ở đây anh gặp và bắt đầu mối tình với Hoa hậu Hoa kiều tại Canada – Uông Thi Thi.

Bốn ngày sau, hai người bắt đầu hẹn hò, Chân Tử Đan bất ngờ khi nhận ra hai người có quá nhiều điểm tương đồng, từ hoàn cảnh gia đình, đến môi trường sống Đông Tây kết hợp, và sở thích nghe nhạc, Uông Thi Thi có một khả năng cảm thụ âm nhạc tuyệt vời.

Người vợ hiện tại của Chân Tử Đan là Hoa hậu Hoa kiều tại Canada
Người vợ hiện tại của Chân Tử Đan là Hoa hậu Hoa kiều tại Canada.

Sau nhiều lần gặp gỡ, Chân Tử Đan dần có ý nghĩ mình sẽ kết hôn với người phụ nữ này, không giống như màn tỏ tình lãng mạn và được chuẩn bị chu đáo với người cũ Vạn Ỷ Văn. Chân Tử Đan bày tỏ lòng mình với Uông Thi Thi một cách tự nhiên và bất ngờ.13254491_1002496406486254_6434192567049030778_n

“Có lần chúng tôi cùng đi du lịch, cãi nhau vì những chuyện cỏn con, không nói chuyện suốt cả tiếng đồng hồ, không ai chịu mở miệng nói câu nào. Song lúc ấy, trong đầu tôi vẫn bị bao vây bởi ý nghĩ sẽ kết hôn với Thi Thi, cuối cùng, tôi mở miệng ra và nói lời cầu hôn.

Nói xong câu ấy, cả tôi lẫn Thi Thi đều im lặng, rốt cuộc chúng tôi cũng đã đưa ra được quyết định quan trọng của đời mình” – Chân Tử Đan kể lại.

Chân Tử Đan sánh đôi đôi bên cô dâu kém mình 19 tuổi tại một lễ đường ở Toronto (Canada). Uông Thi Thi vốn là một đại tiểu thư, cô là con gái rượu của “vua kim cương” Canada.

Gia đình hạnh phúc của Chân Tử Đan.
Gia đình hạnh phúc của Chân Tử Đan.

Đến nay họ đã có với nhau hai con, cô con gái tên là Jasmin và con trai James. Chân Tử Đan – Uông Thi Thi được ví như Brad Pitt – Angelina Jolie của Hồng Kông, đây được coi là một trong những cặp đôi “gương mẫu”, ít scandal nhất của làng giải trí xứ Cảng thơm.

Chân Tử Đan và Mike Tyson:

https://www.youtube.com/watch?v=2TNnq1vJAlI

Nhật Vũ