Những đòn đá bay “đẹp miễn chê” mang thương hiệu Yuri Boyka

loading...

Nổi tiếng với vai diễn Yuri Boyka qua loạt phim Quyết Đấu, ngôi sao võ thuật Scott Adkins thường có những màn võ thuật sử dụng đòn đá bay rất đẹp mắt.

Scott Adkins được sinh ra vào ngày 17 tháng 6 năm 1976 ở Sutton Coldfield, Birmingham, Anh Quốc. Scott là người con trai út trong gia đình chỉ có hai anh em, bố anh là John Adkins và mẹ anh là Janet Adkins, gia đình Scott làm nghề bán thịt. Khi lớn lên, Scott tham gia nhiều môn thể thao khác nhau vì anh thích thể thao, đặc biệt hơn là anh cũng rất đam mê võ thuật.

Năm Scott được 10 tuổi thì bố anh dẫn anh đến câu lạc bộ Judo ở địa phương để anh học võ. Scott vô cùng thích thú, anh chăm chỉ tập võ hằng ngày và thường dùng garage của bố mình làm nơi tập luyện. Ngoài học Judo thì Scott cũng có học hỏi các loại võ khác như là Karate, Taekwondo, Quyền Anh, Muay Thái và Nhu thuật Brazil.

Scott Adkins từng xem siêu sao võ thuật huyền thoại Lý Tiểu Long là thần tượng của mình, anh mơ ước mình được đóng phim võ thuật như Lý Tiểu Long trong tương lai. Cơ hội thật sự đã đến với Scott khi anh đặt chân đến Mỹ làm diễn viên, anh luôn được mời tham gia phim hành động, võ thuật.

Cơ hội thật sự đã đến với Scott khi anh đặt chân đến Mỹ làm diễn viên, anh luôn được mời tham gia phim hành động, võ thuật. Adkins được biết đến nhiều nhất qua vai diễn Yuri Boyka trong phim Undisputed II: Last Man Standing/Undisputed III: Redemption, Bradley Hume trong phim Holby City, Ed Russell trong phim Mile High, Casey Bowman trong phim Ninja/Ninja: Shdow of a Tear và Hector trong phim The Expendables 2.

“Võ sĩ mạnh nhất thế giới”: là lời ví von của những fan hâm mộ của võ sĩ kiêm diễn viên điện ảnh người Anh Scott Adkins. Nổi tiếng với những miếng đòn vừa nhanh, vừa mạnh và vừa đầy uy lực. Trong số đó, đòn đá bay được anh phô diễn rất nhiều, mang đến nhiều trường đoạn võ thuật mãn nhãn.

Xem clip:

Võ Đạt 

languarr