(Vothuat.vn) – Ông bầu Eddie Hearn đã chuẩn bị phần thưởng cho đội ngũ nhân viên của Dịch vụ Y tế Quốc gia của chính phủ Anh (NHS), tổ chức đang đóng vai trò lớn trong công tác phòng chống dịch Covid-19 ở xứ sở sương mù.

Theo Sky Sports đưa tin, Eddie Hearn, ông bầu của Anthony Joshua đã hứa tặng những tấm vé xem miễn phí các sự kiện quyền Anh cho Matchroom Boxing tổ chức. Cụ thể, phía công ty sẽ tặng 200 vé cho mỗi sự kiện, bao gồm cả trận bảo vệ đai WBO sắp tới của Joshua và màn đọ sức giữa Dereck Chisora với Oleksandr Usyk.

Hearn đã chuẩn bị phần thưởng cho đội ngũ nhân viên của Dịch vụ Y tế Quốc gia của chính phủ Anh.

“Chúng tôi đã suy nghĩ về cách nói lời cám ơn đến đội ngũ nhân viên y tế tuyệt vời của NHS, những người đang giúp người dân vượt qua khủng hoảng của đại dịch Covid-19.

Từ phía Matchroom Boxing, chúng tôi xin thông báo kế hoạch mới khi công ty có thể tổ chức sự kiện trở lại, đó là tặng 200 vé cho các nhân viên của NHS cho mỗi sự kiện ‘Saturday Fight Night’ cũng như truyền hình trả tiền (pay-per-view) trên phạm vi toàn quốc. Hy vọng có thể triển khai điều này vào Hè năm nay,” ông bầu quyền lực chia sẻ.

NHS đang đóng vai trò lớn trong công tác phòng chống dịch Covid-19 ở xứ sở sương mù.

Được biết, vé miễn phí có thời hạn 1 năm và bắt đầu có hiệu lực tính từ thời điểm đủ an toàn để quyền Anh trở lại.

Theo số liệu từ Trackcorona, nước Anh đến thời điểm hiện tại ghi nhận tổng cộng 17.136 ca nhiễm, trong đó có 1028 trường hợp tử vong, 140 người hồi phục.

VoThuat.vn


Tin liên quan: 

languarr