Phim võ thuật mới nhất của Scott Adkins khiến fan bấn loạn

Ngôi sao Scott Adkins vừa cho ra mắt bộ phim võ thuật Hard Target 2 – Mục tiêu khó diệt 2 khiến người hâm mộ điện ảnh hết sức phấn khích.

Đóng phim hành động là phải như Scott Adkins
Xem Scott Adkins xuất thần với đòn chân trong Taekwondo

Sau 13 năm mất tích kể từ khi Mục tiêu khó diệt chính thức công chiếu vào năm 1993, Scott Adkins đã chính thức cho ra mắt phần 2 của bộ phim với những cảnh hành động võ thuật cực kỳ đẹp mắt. Sự bất ngờ và đặc sắc này đã khiến không ít người ngạc nhiên và khán giả lại đứng ngồi không yên vì một thước phim dường như đã bị lãng quên.

Scott Adkins

Nội dung phim kể về võ sĩ Wes Baylor (Scott Adkins) không thể từ chối 1 triệu đô – la tiền thưởng cho một cuộc đấu ở Myanmar. Nhưng khi đến nơi để thi đấu, anh mới biết là đã bị lừa và trở thành mục tiêu của một cuộc săn lùng con người. Wes phải tìm cách trốn các nhóm vũ trang được thuê để giết anh ta. Lúc này bắt buộc anh phải chiến đấu cho cuộc sống của mình trong địa hình rừng nguy hiểm, những người thợ săn trở thành kẻ bị truy lùng.

Mục tiêu khó diệt 2 là phim võ thuật do Mỹ sản xuất với cái tên gốc là Hard Target 2. Sau khi không thành công với phần 1, vị đạo diễn lừng danh người Hong Kong không còn được đảm nhiệm cương vị chỉ đạo mà thay vào đó là đạo diễn đã khẳng định được tên tuổi của mình qua Cớm Đường Phố hay Cuộc Đua Tử thần phần 2 và phần 3. Đó chính là  Roel Reiné, ông được tin tưởng đặc biệt và phần nào đó nhận được sự tin tưởng của các fan và công ty sản xuất phim.

Free-Movie-HARD-TARGET-2-2016-752x440

Ngoài sự xuất hiện của đạo diễn lừng danh Roel Reiné, phim còn hội tụ nhiều ngôi sao nổi tiếng thế giới như Scott Adkins, Robert Knepper, Rhona Mitra, Temuera Morrison,…Cái tên Scott Adkins chắc không quá xa lạ với khán giả khi anh tham gia vào Quyết Đấu phần 2 và phần 3. Trong phim anh sẽ đảm nhiệm vai chính và hứa hẹn sẽ mang lại cho phim những hiệu ứng tích cực.

Video phim:

https://youtu.be/2ZCrT69FvxU

Võ Đạt – VoThuat.vn

Xem full:

https://vimeo.com/181285854