Roman Reigns dẫn đầu danh sách đô vật của năm

loading...

Roman Reigns năm nay 31 tuổi, và vẫn đang nằm trong kế hoạch xây dựng trở thành bộ mặt mới của WWE thay cho John Cena, người đã nhiều lần tiết lộ ý định giải nghệ của mình trong thời gian qua.

Roman Reigns đã không còn là số 1 tại WWE

Roman Reigns: nhà vô địch bị ghét bỏ của WWE

Năm 2015, Roman Reigns đã gặt hái được không ít thành công tại WWE khi anh 2 lần giành lấy đai vô địch hạng nặng của WWE. Có lẽ cũng vì điều này, mà Roman Reigns đã được trang PWI bình chọn là đô vật xuất sắc nhất trong năm.

Tuy nhiên kết quả này của PWI cũng đã vấp phải không ít sự phản đối. Cụ thể nhiều ý kiến cho rằng thành công mà Roman Reigns có được trong năm qua đơn thuần chỉ là do anh nhận được quá nhiều ưu ái từ lãnh đạo từ WWE, chứ hoàn toàn không phải nhờ thực tài.3a1

Chỉ ra điểm hạn chế của Roman Reigns, dư luận cho rằng ngôi sao 31 tuổi này có kỹ năng biểu diễn khá nhàm chán và thiếu sự đột phá. Cụ thể Roman Reigns sở hữu không nhiều đòn biểu diễn, đa phần chỉ là vài đòn cơ bản và 2 đòn kết liễu là Superman Punch và Spear.

Trong khi đó kỹ thuật promo (truyền đạt) của Roman Reigns cũng bị đánh giá là cự kém. Thậm chí mỗi khi Roman Reigns cầm mic để thực hiện bài truyền đạt của mình, thì các khán đài nơi khu vực thi đấu đều xuất hiện rất nhiều tiếng la ó phản đối.

Tuy nhiên bỏ qua sự thật này, đại diện của PWI vẫn bảo vệ quan điểm của mình khi cho biết: “Chúng tôi biết rằng kết quả lần này sẽ vấp phải rất nhiều phản đối. Chắc chắn một nửa cộng đồng NHM sẽ ghét điều này. Roman Reigns không phải là sự lựa chọn hoàn hảo.

Tuy nhiên kết quả này là những gì dựa trên thành tích mà các đô vật trên toàn thế giới gặt được trong năm qua. Do đó chúng tôi vẫn rất tin tưởng vào sự lựa chọn của mình”.

https://www.youtube.com/watch?v=9J20avPrkvI

Xuân Anh

languarr