Bộ phim võ thuật 18+ khiến thế giới “ngã mũ thán phục”

Nếu muốn tìm một bộ phim võ thuật chứa đựng nhiều yếu tố như: cốt truyện hay, đánh nhau đẹp, gây cấn, hồi họp nhưng không kém phần… sexy thì Naked Weapon (Vũ khí khiêu gợi – 2002)  sẽ là sự lựa chọn hàng đầu. Vũ khí khiêu gọi có lẽ là bộ phim võ thuật thuộc thể loại 18+ chiếm được vị trí khó phai trong tuổi thơ của nhiều thế hệ. 

Bộ phim võ thuật đẫm máu khiến thế giới sững sốt
Bộ phim võ thuật kinh điển trong tuổi thơ nhiều thế hệ

Nội dung Vũ khí khiêu gợi kể về người đứng đầu tổ chức giết thuê đang làm cơ quan tình báo trung ương phải đau đầu chính là Madame M (Almen Wong). Nhưng sau khi tiêu diệt vũ khí bí mật của mình, bà phải mở cuộc tuyển chọn mới, đó là lý do tại sao, trẻ em nữ khắp nơi trên thế giới bắt đầu biến mất. Đặc điểm chung của những bé gái này là tuổi từ 13 đến 14, giỏi thể thao, ngoại hình xinh xắn. Tất cả được bí mật đưa tới một hòn đảo, tập trung rèn luyện trong lò đào tạo sát thủ của Madame M. Ở đó, chúng học võ, luyện thể lực, làm quen với vũ khí hiện đại, trau dồi hiểu biết xã hội và học cách trở nên tàn nhẫn. Sau mỗi bài thi, số học viên giảm một nửa, cho đến vòng cuối cùng chỉ còn Jing (Jewel Li Fei), Charlene (Maggie Q) và Katherine (Anya).

phim võ thuật

Phim võ thuật 18+ Vũ khí khiêu gợi có sự tham gia diễn xuất của “đã nữ gốc Việt” Maggie Q. Xuyên suốt bộ phim là nhiều trường đoạn võ thuật ly kỳ, hấp dẫn. Có thể nói Vũ khí khiêu gợi hội tụ đầy đủ các yếu tố: võ thuật, hành động, tâm lý tình cảm. Đan xen trong những màn võ thuật thượng đỉnh là câu chuyện đẫm nước mắt về tình chị em của 3 nhân vật Jing, Charlene và Katherine. Đặc biệt, nam tài tử Ngô Ngạn Tổ cũng là cái tên nhận được sự chú ý của khán giả.

phim võ thuật

Ra mắt cùng thời với những “siêu phẩm” như Ma trận, Gác kiếm… Vũ khí khiêu gợi mặc dù được xếp vào thể loại 18+ nhưng xứng đáng là một phần trong tuổi thơ mê phim võ của nhiều thế hệ khán giả tại Việt Nam.

https://youtu.be/9weEsg9ZV4g

V.Đ