Mike Tyson thân thiết với Trần Bảo Sơn trên phim trường

Diễn viên phim “Quyên” cho biết anh ấn tượng với phong cách làm việc chuyên nghiệp và sự gần gũi, hài hước của võ sĩ quyền Anh nổi tiếng.

Thời “sửu nhi” của Mike Tyson trên sàn Boxing nghiệp dư
Mike Tyson vào tù 38 lần một năm

Đầu tháng 8, Mike Tyson đã có mặt tại Việt Nam để thực hiện những cảnh quay trong phim Girl 2 – Những cô gái gangster của nữ đạo diễn Hong Kong Barbara Wong Chun Chun.

Ngôi sao võ thuật quyền Anh đóng vai Dragon – người tình cờ gặp những cô gái xinh đẹp (do Trương Quân Ninh, Tiết Khải Kỳ, Trần Ý Hàm thủ vai) và giúp họ đối đầu với tay găng-tơ khét tiếng (Trần Bảo Sơn).

Trong quá trình quay phim với Mike Tyson, chồng cũ Trương Ngọc Ánh ấn tượng cách làm việc thân thiện và chuyên nghiệp của ngôi sao võ thuật. Trước mỗi cảnh quay, võ sĩ đều bàn bạc chi tiết với bạn diễn. “Vẻ ngoài lạnh lùng nhưng khi trò chuyện rất vui tính”.

mike
Mike Tyson thân thiện trên trường quay. Ảnh: ĐPCC

Dự định ban đầu, Mike Tyson sẽ gặp gỡ báo chí và dành thời gian tham quan, khám phá Việt Nam nhưng do lịch làm việc dày đặc, anh phải vội vã trở về Mỹ. Anh sẽ quay lại vào dịp ra mắt phim.

Girl 2 – Những cô gái gangster là bộ phim châu Á hiếm hoi Mike Tyson tham gia sau vai diễn võ sĩ đấm bốc trong Diệp Vấn 3 đóng cùng Chân Tử Đan và nhận giải “Diễn viên triển vọng” LHP Kim Dương – Macau.

Mike Tyson sinh năm 1966 tại Mỹ. Anh được đánh giá là võ sĩ boxing hạng nặng trẻ nhất trong lịch sử quyền Anh, nắm giữ chức vô địch các giải WBC, WBA, IBF.

Anh từng được xếp thứ 16 trong Top 100 tay đấm vĩ đại nhất mọi thời đại và đứng Top 1 danh sách của kênh thể thao ESPN. Sau khi giải nghệ, Mike Tyson được nhiều đạo diễn mời tham gia đóng phim.

i2
Mike Tyson trò chuyện kỹ trước khi bắt đầu quay. Ảnh: ĐPCC

Girls  2 – Những cô gái và gangster là dự án mới nhất Trần Bảo Sơn tham gia sản xuất và đóng vai nam chính. Bộ phim kể về một cuộc trốn chạy không mong đợi của ba cô gái xinh đẹp đến từ Hong Kong.

Phim dự kiến công chiếu vào dịp Giáng sinh năm nay tại Hong Kong và một số thị trường Á châu, trước khi phát hành chính thức tại Việt Nam.

https://www.youtube.com/watch?v=20lBVjGBoVM

Theo Zing