Ngôi sao hành động Vin Diesel có hành vi tán tỉnh gây phản cảm

Ngôi sao của loạt “Fast & Furious” nhiều lần cắt lời Carol Moreira để khen cô xinh đẹp, bất chấp sự miễn cưỡng và thiếu thoải mái của người phỏng vấn.

Ngôi sao võ thuật Vin Diesel vào vai quân nhân trong phim mới
Vin Diesel và Chân Tử Đan cân não nhau bằng lựu đạn

Trong cuộc phỏng vấn với YouTuber Carol Moreira nhân dịp bộ phim xXx: Return of Xander Cage (2017) chuẩn bị ra mắt, Vin Diesel liên tục nói rằng Moreira “quá xinh đẹp”, khiến cô gái người Brazil lâm vào tình thế khó xử. Nhiều người cho rằng ngôi sao đã có hành vi tán tỉnh thiếu tế nhị và phản đối anh.

Khi Vin Diesel và Carol Moreira đang trò chuyện về bộ phim chiến tranhSaving Private Ryan (1998), tài tử đột ngột chuyển sang bình luận về vẻ bề ngoài của Moreira, khiến cô trở nên căng thẳng ra mặt.

“Chúa ơi, cô thật xinh đẹp. Chúa ơi, cô ấy đẹp quá. Tôi nói đúng hay sai nhỉ? Thử trông cô ấy đi. Làm sao tôi có thể thực hiện cuộc phỏng vấn này đây?”, anh nói.

vindieselcreep2
Carol Moreira cảm thấy không thoải mái trước hành vi tán tỉnh cực kỳ thiếu tế nhị của Vin Diesel. Ảnh: Carol Moreira.

Chưa dừng lại tại đó, Vin Diesel khiến Moreira chết lặng khi anh bỡn cợt mời cô đi ăn trưa. “Kể cho tôi nghe chuyện của cô đi. Chúng ta hãy rời khỏi đây. Hãy cùng nhau đi ăn trưa thôi. Chúa ơi, tôi yêu cô ấy”, ngôi sao của loạt Fast & Furious tiếp tục.

Carol Moreira cố gắng đưa cuộc trò chuyện trở về đúng quỹ đạo, nhưng rồi Vin Diesel khiến nỗ lực ấy đổ bể khi cả hai đang chia sẻ về tình yêu mà họ cùng dành cho trò chơi Dungeons & Dragons.

“Các anh, có thể tin nổi không? Trông cô ấy đẹp chưa kìa. Các anh chỉ nghĩ tôi bông đùa. Làm sao tôi có thể ngồi yên khi được ngắm nhìn một người đẹp thế này? Cô ấy đẹp quá. Tôi yêu mất rồi. Tôi yêu cô gái phỏng vấn mất rồi”, Vin Diesel tiếp tục luyên thuyên, rồi quỳ xuống và tiến lại gần Carol Moreira.

vlcsnap2016122411h13m55s671
Cô gái thực sự không biết phải làm gì khi Vin Diesel tỏ ra trơ trẽn xuyên suốt cuộc trò chuyện. Ảnh: Carol Moreira.

Khi Moreira đăng tải toàn bộ cuộc phỏng vấn lên trang cá nhân, cô gái bày tỏ mình không biết phải xử trí ra sao trước cách cư xử kỳ quặc đến từ Vin Diesel.

Cô nói bằng tiếng Bồ Đào Nha rằng: “Anh ấy bắt đầu xen ngang từ giữa cuộc trò chuyện, bảo rằng tôi đẹp, và ngắt lời tôi ba lần chỉ để nói điều đó. Tôi đã cười, nhưng hoàn toàn không thoải mái. Tôi cười bởi đó là tình huống khó xử. Tôi không hề cảm thấy thích thú. Các bạn có thể thấy tôi trông khó chịu đến thế nào, và thật không hay khi anh ấy cứ xen ngang như vậy”.

Hiện đoạn băng phỏng vấn giữa Vin Diesel và Carol Moreira đã đạt hơn 12 triệu lượt xem trên mạng xã hội YouTube. Tại đó, số lượng dislike dành cho video lên tới hơn 43.000, với nhiều bình luận chỉ trích ngôi sao hành động đã có lối cư xử thiếu chuyên nghiệp.

Theo Zing

loading...

languarr