loading...

Theo Sohu đưa tin đoàn phim Đông Tà Tây Độc phiên bản 2022 đã lặng lẽ tiến hành những cảnh quay đầu tiên. Tạo hình “Tây Độc” Âu Dương Phong do nam diễn viên Cao Vỹ Quang đảm nhận được đánh giá là phù hợp với xuất thân của nhân vật đến từ Tây Vực.

Đông Tà Tây Độc bản mới do công ty truyền thông Diệu Khách sản xuất, đạo diễn Từ Binh chỉ đạo. Diễn viên chính còn lại thủ vai “Đông Tà” Hoàng Dược Sư có thể được giao cho tài tử Chu Nhất Vi. Trong khi đó, “Tây Độc” Âu Dương Phong sẽ do nam diễn viên Cao Vỹ Quang đảm nhận.

Cao Vỹ Quang trong vai “Tây Độc” Âu Dương Phong được bắt gặp tại phim trường

Trong loạt ảnh hậu trường, Cao Vỹ Quang mặc trang phục màu trắng, lộ vẻ phóng khoáng, điển trai như công tử quý tộc, khác với miêu tả trong nguyên tác về nhân vật Âu Dương Phong có làn da đen. Song, ở anh vẫn toát ra khí chất hoang dã, nguy hiểm, nhờ đó, nhận được đánh giá cao của khán giả.

Nét đẹp của nam diễn viên toát lên được vẻ của nam nhân Tây Vực

Cao Vỹ Quang sinh năm 1983, sở hữu chiều cao 1,91 m. Anh bắt đầu bước chân vào giới giải trí với vai trò người mẫu. Theo lời kể của Cao Vỹ Quang, sau khi trượt đại học, anh một mình đến Thành Đô, làm đủ mọi nghề để sinh sống như bán hàng, quét sơn, khuân vác… Trong những tháng ngày nghèo khó, tài tử Tam sinh tam thế không đủ tiền trọ, phải ngủ tại nhà tắm công cộng.

Tuy nhiên, đến năm 2013, anh mới ký hợp đồng với công ty Gia Hành Thiên Hạ và có vai phụ đầu tiên vào năm 2014. Có thể nói, Cao Vỹ Quang bắt đầu sự nghiệp muộn. Các đồng nghiệp như Dương Mịch, Mã Y Lợi đánh giá nam diễn viên là người tài năng, chăm chỉ, nhưng tính cách an tĩnh, không màng danh lợi. Do đó, dù có những vai diễn ghi dấu ấn với khán giả như Đông Hoa Đế Quân, đến nay, Cao Vỹ Quang vẫn chưa vươn lên hàng sao hạng A.

Nam diễn viên từng thành công với vai diễn Đông Hoa Đế Quân

Trong nguyên tác tiểu thuyết, Âu Dương Phong là kẻ độc ác, có võ công cao cường. Tại Hoa Sơn luận kiếm lần thứ hai, Âu Dương Phong đấu liên tiếp với Hồng Thất Công, Hoàng Dược Sư, Chu Bá Thông và Quách Tĩnh mà không ai địch lại ông.

Một số hình ảnh đời thường của Cao Vỹ Quang

Đây là nhân vật phản diện nguy hiểm, không chỉ gây sóng gió cho Hoàng Dung, Quách Tĩnh mà còn có mối quan hệ với Dương Quá. Âu Dương Phong đã nhận Dương Quá làm con nuôi, giúp anh giải độc Băng phách ngân châm, dạy Cáp Mô công. Nhưng ông cũng hại Tiểu Long Nữ bị Doãn Chí Bình làm nhục.

Ảnh: Sohu

languarr