Người đại diện của Floyd Mayweather và Manny Pacquiao đang làm việc để 2 võ sĩ có thể tái đấu, sớm nhất là vào giữa năm 2023.

Mới đây, công ty Global Titans đang hợp tác với Floyd Mayweather để giúp anh có thêm những trận đấu ở Dubai. CEO Uday Singh của Global Titans mới đây tiết lộ về việc tạo ra trận tái đấu giữa Floyd Mayweather và Manny Pacquiao: “Chúng tôi đang làm việc rất nghiêm túc. Đó sẽ là một tái đấu chính thức chứ không phải giao hữu.

Floyd Mayweather sẽ có cuộc tái đấu với Manny Pacquiao vào năm sau

Nói mọi chuyện suôn sẻ, thông báo chính thức có thể đưa ra vào tháng 12/2022. Trận đấu sẽ diễn ra trong năm 2023”.

Trong sự nghiệp boxing của mình, Floyd Mayweather toàn thắng trong 50 trận đấu, trong đó có 27 chiến thắng bằng knock-out. Lần gần nhất Floyd Mayweather đánh boxing chuyên nghiệp là khi anh gặp Conor McGregor vào năm 2017. Truóc đó, tay đấm người Mỹ cũng hạ Manny Pacquiao vào năm 2015.

Trận tái đấu hứa hẹn sẽ làm sống lại những kỷ niệm đối với fan của hai võ sĩ

Thời gian sau năm 2017, anh tham gia các trận giao hữu và cũng chưa từng để thua, khi thắng 2 và có 2 trận không xét kết quả. Trong năm 2022, Floyd Mayweather sẽ thượng đài đánh thêm 1 trận biểu diễn nữa. Đến năm 2023, anh sẽ tiếp tục bận rộn với lịch đấu biểu diễn, bao gồm màn tái đấu Conor McGregor.

Trong khi đó, Manny Pacquiao thi đấu trận cuối cùng vào tháng 7 năm 2021 khi để thua trước Yordenis Ugas. Anh cũng tuyên bố giải nghệ vào tháng 9 năm 2021 với thành tích 62 thắng 2 hòa 8 thua ở 72 trận chuyên nghiệp, trong đó có 39 chiến thắng knock-out. Thời gian gần đây, Pacquiao tập trung nhiều hơn cho sự nghiệp chính trị ở Philippines.

Theo Thethao.vn – Ảnh: T.H

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link