Thành Long đối đầu Chân Tử Đan trong Diệp Vấn 4?

loading...

Theo nguồn tin từ sina, Thành Long sẽ vào vai phản diện để đối đầu với Chân Tử Đan trong phần 4 của loạt phim võ thuật ăn khách Diệp Vấn.

Chân Tử Đan quay lại với hình tượng “giang hồ đất cảng” Hong Kong
1 tỉ khán giả cùng xem Chân Tử Đan biểu diễn Vịnh Xuân

Vào cuối năm 2016, ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan và đạo diễn Diệp Vỹ Tín ngồi lại với nhau và bắt tay thực hiện Diệp Vấn 4. Hiện tại, bộ phim đang trong giai đoạn chuẩn bị khởi quay. Điều quan tâm của khán giả lúc này là dàn diễn viên nào sẽ góp mặt trong tác phẩm đình đám này của Chân Tử Đan.

Nội dung của Diệp Vấn 4 xoay quanh câu chuyện truyền lại Vịnh Xuân cho cậu con trai Diệp Thiếu Hoa và đệ tử ruột Lý Tiểu Long, đồng thời giúp Lý Tiếu Long đánh bại đối thủ trên đất Mỹ.

Actor Jackie Chan poses for portraits at the American Pavilion during the 65th international film festival, in Cannes, southern France, Saturday, May 19, 2012. (AP Photo/Joel Ryan)

Theo tiết lộ ban đầu, rất có thể Thành Long sẽ là người được chọn để đóng vai phản diện, đối đầu với Chân Tử Đan trong phần 4. Bên cạnh đó, Trần Quốc Khôn cũng sẽ vào vai huyền thoại Lý Tiểu Long.

Trước đây, Thành Long và Chân Tử Đan từng có dịp hợp tác trong Hoa đô đại chiến và Trưa thượng hải. Hai ngôi sao gạo cội của làng phim võ thuật Hong Kong đã có những màn đối đầu nảy lửa. Nếu tái hợp trong Diệp Vấn 4, đó sẽ là món quà mà họ dành tặng cho các fan hâm mộ.

Riêng với Trần Quốc Khôn, anh từng xuất hiện chớp nhoáng ở phần 3 với hình tượng Lý Tiểu Long thời trai trẻ. Đất diễn cho anh trong phần 4 sẽ nhiều hơn và đó là cơ hội để thể hiện lại hình tượng Lý Tiểu Long. Ngoài ra, Diệp Vấn 4 cũng sẽ góp mặt nhiều diễn viên đến từ kinh đô điện ảnh Hollywood.

Phần 4 do Diệp Vỹ Tín làm đạo diễn với sự chỉ đạo võ thuật của Viên Hòa Bình. Phim dự kiến ra mắt vào cuối năm 2018.

Xem thêm: Chân Tử Đan cùng vợ sang Hội An du lịch

Võ Đạt 

languarr