Thành Long gây choáng với “biệt thự di động” siêu hiện đại

Chiếc xe khổng lồ của Thành Long được ví như một “biệt thự di động” đầy đủ tiện nghi.

Mới đây, truyền thông Hoa ngữ đã đăng tải những hình ảnh về chiếc “siêu xe” được ví như một “biệt thự di động” của Thành Long. Đây là một trong số rất nhiều những phương tiện đi lại của ngôi sao hành động Trung Quốc bên cạnh những siêu xe, du thuyền hay chuyên cơ.

Bên ngoài chiếc xe khổng lồ của Thành Long

Chiếc xe có chiều dài 11,9 m; cao 3,8 m và rộng 2,5m. Khi dừng đỗ, chiếc xe còn có khả năng mở rộng chiều ngang khiến không gian bên trong trở nên rộng rãi hơn. Chiếc xe cũng được trang bị khả năng việt dã, có thể hoạt động trên nhiều địa hình. Mỗi lần đổ xăng, chiếc xe “ngốn” tới 2 ngàn NDT (khoảng 7 triệu đồng).

Không gian rộng rãi, tiện nghi bên trong chiếc xe

Nội thất bên trong xe được trang bị đầy đủ với phòng ngủ, nhà tắm, nhà bếp và phòng khách rộng rãi chẳng khác gì một biệt thự tiện nghi. Đây được coi là phương tiện tối ưu phục vụ cho công việc phải thường xuyên di chuyển khắp nơi của Thành Long.

Chiếc xe được trang bị đầy đủ phòng tắm.

Chiếc xe do một công ty Mỹ sản xuất và Thành Long đã phải bỏ ra số tiền lên tới 5,18 triệu NDT (hơn 18 tỷ đồng) để được sở hữu. Ở Trung Quốc hiện tại chỉ có 8 chiếc xe dòng này, trong đó đạo diễn – diễn viên nổi tiếng Triệu Bản Sơn cũng sở hữu một chiếc tương tự.

…và phòng ngủ riêng.

Mới đây nhất, Thành Long được cho là đã vung 61 triệu USD để sở hữu một chiếc chuyên cơ mới của hãng hàng không Eva – Đài Loan.

Theo Dân Việt

loading...

languarr