“Tôi đã gãy một vài cái xương khi tập luyện với cô ấy”

loading...

(Vothuat.vn) – Diễn viên Halle Berry vừa chia sẻ những kỷ niệm trong quá trình tập luyện để quay bộ phim “Bruised”. 

Nhắc đến các tác phẩm hành động võ thuật kinh điển của Hollywood, series “John Wick” xứng đáng được xem là một trong những loạt phim hay nhất. Với diễn xuất tuyệt vời cùng khả năng sử dụng các kỹ thuật BJJ hiệu quả của nam diễn viên chính, Keanu Reeves, siêu phẩm điện ảnh này đã chinh phục không ít trái tim khán giả.

Đặc biệt, trong phần “John Wick 3”, với sự xuất hiện của “đả nữ” Halle Berry, phim lại càng hấp dẫn hơn với các phân cảnh hành động hấp dẫn. Gần đây, nữ diễn viên 53 tuổi tiếp tục thử sức mình khi tham gia vào tác phẩm Bruised với nội dung kể về một nữ võ sĩ MMA.

Halle Berry chia sẻ về quá trình luyện tập với Valentina Shevchenko.

Để chuẩn bị cho quá trình quay, Halle Berry đã tham gia tập luyện với ngôi sao UFC, Valentina Shevchenko và sau một khoảng thời gian “nhập vai”, cô đã gãy mất vài khúc xương khi trao đổi đòn thế với bạn tập.

Cụ thể, Halle Berry cho biết: “Tập luyện với Valentina Shevchenko không hề dễ dàng, tôi đã gãy mất vài khúc xương trong quá trình luyện võ. Dù vậy, việc được học hỏi từ một nhà vô địch UFC như cô ấy vẫn là một kỷ niệm vừa vui và cũng vừa đáng sợ với tôi“.

Phi Yến


Tin liên quan: 

languarr