Ngô Kinh và Jason Statham hợp tác trong “Meg 2: The Trench”. Khoảnh khắc hậu trường của hai ngôi sao võ thuật được chú ý.

Sina đưa tin trên trang cá nhân, Ngô Kinh chia sẻ ảnh chụp cùng bạn diễn Jason Statham trong phim Meg 2: The Trench (Cá mập siêu bạo chúa phần 2) với dòng trạng thái: “Gửi tới mọi người ‘nụ cười cá mập’, đoán xem vì sao chúng tôi lại vui như vậy”.

Theo Sina, bộ phim Meg 2: The Trench dự kiến ra mắt vào ngày 4/8 tại thị trường Mỹ. Ngoài ra, phim cũng công chiếu tại Trung Quốc. Với sự góp mặt của hai cái tên Ngô Kinh và Jason Statham, cùng kỹ xảo hoành tráng của Hollywood, Cá mập siêu bạo chúa phần 2 hứa hẹn mang về doanh thu lớn.

Ngô Kinh và Jason Statham góp mặt trong bom tấn về cá mập Meg 2: The Trench.

Bên cạnh đó, cả Ngô Kinh và Jason Statham đều là ngôi sao võ thuật nổi tiếng, do đó, Meg 2 được dự đoán sẽ có những cảnh hành động đối đầu hấp dẫn hơn phần 1.

Tại Trung Quốc, Ngô Kinh là ông hoàng phòng vé với tổng doanh thu hơn 30 tỷ NDT. Những dự án có sự góp mặt của nam diễn viên Lưu lạc địa cầu không bao giờ vắng người xem. Nhiều tác phẩm Ngô Kinh đóng vai khách mời nhưng nhà sản xuất vẫn lấy tên của anh ra để thu hút sự chú ý của truyền thông và công chúng.

Hiện, nội dung chính của Meg 2: The Trench vẫn được giữ kín, nhưng khán giả kỳ vọng phim bám sát nguyên tác bộ tiểu thuyết giật gân, viễn tưởng Megcủa tác giả Steve Alten.

Phần một The Meg ra mắt năm 2018 với nguồn vốn đầu tư 130 triệu USD. Tác phẩm có sự tham gia diễn xuất của Jason Statham, Lý Băng Băng, Ruby Rose, Rainn Wilson, Jessica McNamee mang về cho nhà sản xuất 530,4 triệu USDdoanh thu phòng vé toàn cầu.

Meg 2 còn có sự tham gia của các diễn viên Sienna Guillory, Skyler Samuels, Sergio Peris-Mencheta.

Theo Zing.vn

Nguồn: saigonthethao.vn | Copy Link