WWE chính thức sống “không khán giả”

(VoThuat.vn) – WWE đã buộc phải biểu diễn trong khu vực không khán giả trong trường hợp đại dịch Corona tiếp tục diễn biến phức tạp.

Trong hơn 1 tháng trở lại đây, đại dịch Corona đã bắt đầu lan rộng ra ngoài khu vực châu Á, trong đó châu Âu đang là khu vực đáng báo động nhất. Theo thống kê, chỉ sau một thời gian ngắn, Italia đã vươn lên trở thành “ổ dịch” thứ 2 thế giới chỉ sau Trung Quốc vào thời điểm này.

Tại Mỹ, tuy mọi thứ vẫn đang được kiểm soát rất tốt, nhưng chính phủ Mỹ cũng đã có những động thái cảnh báo người dân đề phòng trước đại dịch lần này. Đối với những người làm sự kiện, họ cũng đã bắt đầu tính đến chuyện sống chung với đại dịch.

Cụ thể như WWE, công ty tổ chức đấu vật biểu diễn số 1 thế giới, cũng đã có những phương án duy trì hoạt động trong giai đoạn đại dịch Corona vẫn đang có diễn biến hết sức phức tạp.

Trong show Smackdown tuần này, thay vì đến các nhà thi đấu lớn tại Mỹ, WWE đã quyết định tổ chức chương trình ngay chính tại trung tâm tập huấn của mình. Và đương nhiên toàn bộ show diễn đã không có sự xuất hiện của bất kỳ một khán giả nào.

Được biết WWE sẽ tiếp tục duy trì hình thức này cho các show RAW và NXT trong thời gian tới. Song song đó một vài show diễn nhỏ khác của họ cũng đã bị hủy bỏ.

Một trong những lý do khiến WWE lo lắng nhất vào thời điểm này đó là việc nếu tình hình đại dịch kéo dài, khả năng sự kiện lớn nhất năm Wrestle Mania cũng sẽ bị hủy bỏ.

Tin liên quan:

Xuân Anh