Bại tướng Từ Hiểu Đông giở trò “truyền điện”: Kiều nữ “cứng” như khúc gỗ

(Vothuat.vn) – Cao thủ Thái Cực Quyền – Ngụy Lôi khiến khán giả tròn mắt với pha điểm huyệt cực ảo.

Truyền nhân đời thứ 8 của Trần thức Thái Cực quyền – Ngụy Lôi có mặt tại Đại hội võ cổ truyền hôm diễn ra vào hôm 27/7. Trước đó Ngụy Lôi đã có màn giao lưu võ thuật với cao thủ Điền Dã, cả hai suýt tẩn nhau khi phía bên kia cho rằng võ sư Thái Cực lợi dụng sơ hở để tát vào mặt đối thủ.

Ngụy Lôi “truyền điện” cho người đẹp

Đáng nói ở Đại hội võ cổ truyền lần thứ 2 tại Trung Quốc không có trận đấu chính thức nào diễn ra, thay vào đó các cao thủ võ truyền thống dành phần lớn thời gian để giao lưu với hàng trăm người hâm mộ.

Xuất hiện tại đại hội, Ngụy Lôi mặc trang phục xanh, đeo tràng hạt, khí chất ngời ngời bước đi tự tin. Sau khi giao lưu với người hâm mộ, võ sư này tiếp tục thể hiện chiêu thức điểm huyệt rất giống võ “truyền điện”. Thấy cô nàng đại sứ hình ảnh của Fighting World có phần mệt mỏi sau khi phải đứng quá lâu, Ngụy Lôi liền tiến tới chạm 3 lần vào người đẹp.

Sau đó người ta thấy người đẹp kia đứng vững vàng, lưng thẳng tắp, mặt tươi tỉnh như vừa được tiếp thêm năng lượng. Tờ Sohu (Trung Quốc) mô tả: “Người đẹp tỏ ra hoàn toàn thoải mái sau khi được cao thủ Thái Cực truyền năng lượng”.

Ngụy Lôi xuất hiện như một cao thủ thực sự tại Đại hội võ thuật cổ truyền 27/7

Màn truyền năng lượng hay có thể gọi là điểm huyệt của bại tướng Từ Hiểu Đông năm 2017 (Ngụy Lôi) nhận được nhiều lời khen chê trên mạng xã hội, có khán giả tỏ ra thích thú nhưng cũng có người cho rằng đây chỉ là trò lừa gạt cảm giác mà thôi.

Theo Q.H (Tổng hợp)