Bị vợ cấm, đối thủ của Undertaker rút lui

Không được sự đồng ý của vợ, Rusev đã quyết định rút lui khỏi trận đấu với Undertaker tại sự kiện Greatest Royal Rumble sắp tới.

Được đứng chung một sàn đấu với tượng đài như Undertaker có lẽ là niềm ước mơ của rất nhiều người, tuy nhiên điều đó lại không xảy ra với trường hợp của Rusev. Cụ thể mới đây đô vật 32 tuổi này đã từ chối thi đấu tại Greatest Royal Rumble vì vợ không cho phép.

Theo nhiều nguồn tin, thực tế vợ chồng Rusev – Lana đã xảy ra rất nhiều mâu thuẫn với lãnh đạo của WWE. Cụ thể cặp vợ chồng này cho rằng WWE đã không trọng dụng tài năng của họ trong thời gian qua, và đã nhiều lần tính đến chuyện ra đi.

Việc từ chối thi đấu tại Greatest Royal Rumble lần này là một trong những động thái cho thấy Rusev và Lana đang rất cứng rắn trong việc đòi lại quyền lợi của mình.

Vẫn chưa biết WWE sẽ xử lý sự việc của Rusev và Lana thế nào, chỉ biết rằng NHM cũng sẽ không phải chịu thiệt vì điều này. Cụ thể WWE đã thuyết phục thành công huyền thoại Chris Jericho trở lại để làm đối thủ của Undertaker lần này.

https://www.youtube.com/watch?v=MM78GXmHWXw

Thuỳ Liên