Saunders chập nhận so găng với Canelo dù có dùng Doping hay không

Nhà vô địch WBO hạng middleweight – Billy Joe Saunders không quan tâm rằng mẫu tóc của Canelo được thử nghiệm âm tính với chất clenbuterol- anh ta vẫn là một tên lừa đảo và anh ta sẽ luôn theo Saunders.

“Theo tôi thấy thì anh ta chỉ là một tên gian lận, một tên dùng Doping” Saunders nói trên ESPN. “Anh ta sẽ vẫn chỉ là một tên lừa đảo, luôn luôn là như thế. Mọi thành quả anh ta đã làm trong Boxing trong mắt tôi đều mất giá trị”. Canelo Alvarez bị phát hiện dương tính với chất cấm Clenbutero. Đây lần đầu tiên trong sự nghiệp Canelo dính chất cấm.


Nhưng mặc dù Saunders có thành kiến không tốt về Canelo, nhưng nhà vô địch middleweight này nói rằng sẽ vẫn chấp nhận một trận đấu với Canelo bởi vì trận đấu này có thể mang về cho anh một khoản tiền rất lớn.
“Bạn sẽ đấu nếu có tiền thù lao. Dĩ nhiên tôi sẽ so găng với hắn nhưng điều này không có nghĩa tôi sẽ thay đổi suy nghĩ của tôi rằng hắn chỉ là tên gian lận”


Dù có Canelo và Golden Boy hay không thì một thỏa thuận với Saunders là điều chắc chắn diễn ra, đặc biệt là khi Saunder liên tục công kích bằng ngôn luận với tay đấm người Mexico trên phương tiện truyền thông đại chúng. Nhưng trước hết Saunders buộc phải bảo vệ thành công danh hiệu vô địch lần thứ tư trong trận so găng với Martin Murray vào ngày 23 tháng 6. Billy Joe Saunders chỉ mới 28 tuổi, tay đấm này đang có bảng thành tích bất bại với 26 trận toàn thắng.

Quang Phượng