(Vothuat.vn) – Jarrell Miller đả kích Deontay Wilder vì tay đấm 34 tuổi gán cho mình tên gọi là gã nghiện. Đồng thời anh cho rằng mình giỏi hơn Tyson Fury và Anthony Joshua.

Danh tiếng của tay đấm đến từ Brooklyn đã sụp đổ sau khi anh bị xét nghiệm dương tính với một vài chất cấm vào năm ngoái, trước trận đấu cùng Joshua tại Madison Square Garden. Cuộc chiến đã bị hủy bỏ, và Miller thoát khỏi lệnh cấm dài hạn vì anh không có giấy phép thi đấu quyền Anh lúc đó.

Bất chấp bằng chứng chống lại mình, “Bé bự” lúc này khẳng định kết quả xét nghiệm kể trên là do một mũi tiêm anh nhận được khi bị đau vai. Tay đấm 31 tuổi dự định quay lại võ đài khi đại dịch Corona kết thúc và mục tiêu anh hướng đến là Wilder.

“Bé bự” luôn muốn đối đầu cùng Wilder.

“99% số người bạn thấy trong thế giới quyền Anh sẽ không bao giờ nhìn tôi rồi nói gì đó trước mặt tôi, họ là những người như vậy. Nhiều võ sĩ toàn nói những điều rác rưởi. Đó là Andre Ward, Billy Joe Saunders, Tony Bellew, Deontay Wilder và Eddie Hearn.

Họ không biết ngậm miệng lại trong những tình huống như thế này. Wilder nói lung tung gì đó và người anh em của hắn ta gặp chuyện. Giống như tôi đã nói trước đây, đừng quy kết ai cả, bạn có việc phải làm của mình.

Miller cho rằng mình giỏi hơn “3 ông lớn” của quyền Anh hạng nặng.

Tôi là võ sĩ đứng thứ 2 thế giới, lý do duy nhất tôi không đứng đầu là vì tôi không có đai vô địch. Tôi biết tôi giỏi hơn những gã này. Tôi giỏi hơn Anthony, Tyson và Deontay. Tôi chỉ gọi mình thứ 2 vì chưa có chiếc đai đó, nhưng tôi sẽ là nhà vô địch thế giới.”

 

Dương Quang


Tin liên quan: