Brian Ortega: Đã có thay thế Max Holloway tại UFC 231

Brian Ortega cho biết UFC có một kế hoạch dự phòng trong trường hợp một sự cố đáng tiếc khác xảy ra với Max Holloway tại UFC 231.

Đã gần một năm kể từ khi nhà vô địch UFC hạng lông Max Holloway bước vào lồng bát giác để bảo vệ danh hiệu của bản thân mình. Thế nhưng, cả ba trận đấu dự kiến ​​của nhà vô địch này vào đầu năm đều bị loại bỏ do các vấn đề về sức khỏe, bao gồm cả việc bảo vệ danh hiệu của anh chống lại Brian Ortega tại UFC 226 tháng Bảy năm ngoái.

Ortega nói về việc thay thế Holloway đã được UFC cân nhắc.

 

Brian Ortega trước đó đã tuyên bố rằng mình sẽ chiến đấu cho danh hiệu bất chấp việc có hoặc không có Max Holloway. Trong một cuộc tranh luận truyền thông tại UFC 229, người thách thức bất khả chiến bại đã xác nhận rằng UFC thực sự có một máy bay chiến đấu thay thế trong danh sách dự kiến của mình.

Đối thủ của Holloway chia sẻ rằng: “UFC đã nói về vấn đề thay thế. Họ nói rằng đã có một cái tên được chuẩn bị sẵn phòng trường hợp Holloway lại nảy sinh vấn đề như sức khỏe hoặc lí do cá nhân ảnh hưởng tới trận đấu bảo vệ đai vô địch. Như tôi đã nói, thực sự không quan tâm. Miễn là vấn đề liên quan tới bảo vệ đai vô địch hạng lông của UFC thì tôi sẽ làm hết sức mình.”

Max Holloway với rất nhiều vấn đề của bản thân đang đứng trước nguy cơ bị thay thế tại UFC 231.

Bên cạnh đó, Ortega cũng bày tỏ sự quan tâm tới trận đối mặt với nhà vô địch hạng nhẹ Khabib Nurmagomedov, trong UFC 223 , và tại UFC 229 như một sự thay thế có thể cho Conor McGregor . Đối với anh ta, đó sẽ là một cuộc vật lộn lớn và cho rằng rằng thế giới MMA đã không nhìn thấy trước đây.

“Đó sẽ là trận đấu tuyệt vời,” Ortega nói về một cuộc chiến tiềm năng với Khabib. “Và tôi ước điều đó sẽ xảy ra. Bởi vì với tư cách là một người hâm mộ chân chính của MMA, tôi thích sự kết hợp của một đô vật với một trò chơi hàng đầu so với một jiu-jitsu (võ sĩ) với một trò chơi dưới cùng. Và cả hai chúng tôi đều chết người. Ngài từ trên cao, tôi từ phía dưới. Đó là một cuộc chiến. 

Tôi cảm thấy như cả hai chúng tôi đều làm rất tốt trên sân khấu. Và sau đó khi chúng tôi bước xuống, người hâm mộ sẽ có một loại chương trình khác thường không được giới thiệu trong những cuộc chiến của MMA. Bởi vì thông thường, mọi người sẽ tức giận, thậm chí là cảm thấy vô vị. Tôi không thấy cuộc chiến này nhàm chán dù thế nào đi nữa nhưng chúng ta sẽ thấy điều gì sẽ xảy ra trong tương lai.”

UFC 231 diễn ra vào ngày 08 tháng 12 ngày ở Toronto, Canada. Nó sẽ được bắt đầu bằng cuộc chiến của những nữ trọng tài giữa các đối thủ cũ Valentina Shevchenko và Joanna Jedrzejczyk.

T.L