Conor McGregor bị khởi kiện vì ném chai tại UFC

Ngôi sao của UFC Conor McGregor đang bị vướn vào rắc rối mới khi một người đàn ông đang khởi kiện anh sau vụ ném chai xảy ra tại UFC 202.

WWE lại ‘nhá hàng’ về tương lai của Rousey
Huyền thoại MMA Chuck Liddell: ‘Mayweather không trụ nổi 1 hiệp trong lồng bát giác’.

Vụ việc xảy ra tại buổi họp báo trước trận đấu giữa Conor McGregor và Nate Diaz tại UFC 202. Người đàn ông cho rằng ông đã bị ném trúng một vật nặng bởi nhà vô địch hạng nhẹ UFC.

Tại buổi họp báo, McGregor và Nate Diaz – và các thành viên trong đội của họ – đã tham gia vào một cuộc ẩu đả. Các vật lạ liên tiếp được ném xuống khắp các nhà hát David Copperfield của MGM Grand ở Las Vegas. McGregor cũng tham gia vào vụ việc đó, anh ném các chai nước vào các thành viên trong đội của Nate Diaz.

Người đàn ông  William Pegg cho rằng ông phải điều trị chấn thương với hóa đơn lên đến 5000 USD. Ông yêu cầu McGregor phải bồi thường 95.000 USD trên tổng số doanh thu 15 triệu USD mà võ sĩ UFC nhận được từ trận đấu với Nate Diaz tại UFC 202.

Vụ kiện này bắt đầu từ ngày 28-3 nhưng phía Conor từ chối nhận trách nhiệm pháp lý về mình. Được biết, sau vụ việc đó, võ sĩ người Ireland cũng đã bị phạt 25.000 USD từ ủy ban Naveda.

Trong trận đấu với Nate Diaz tại UFC 202, McGregor đã đánh bại đối thủ để trở thành ngôi sao lớn kể từ thời điểm đó. Vào tháng trước, anh có trận thượng đài đáng chú ý với Floyd Mayweather trong một trận đấu mang giá trị thương mại vô cùng lớn.

V.Đ