Conor Mcgregor “chém gió” về mức thù lao “khủng”?

Võ sĩ người Hà Lan Alistair Overeem tỏ ra không tin vào mức lương “khủng” mà Mcgregor rêu rao trên mạng xã hội và giới truyền thông đưa tin. Theo anh, tất cả chỉ nhằm để đánh bóng tên tuổi chứ không có mục đích gì khác.

Conor McGregor bỏ túi 3 triệu USD sau UFC 202

Floyd Mayweather tậu mới siêu xe Kode 57 giá 2,5 triệu đô

Theo như võ sĩ người Hà Lan này phát biểu với kênh Downtown LA: “Mcgregor và cả Floyd Mayweather đều nói dối về mức thù lao của mình. Bạn có thể nói, có thể đăng trên mạng xã hội những khẳng định sai sự thật, tôi chỉ tin khi nào nhìn được báo cáo từ ngân hàng. Con người luôn luôn dối trá và giới truyền thông bây giờ chỉ muốn “thổi phồng” sự kiện lên mà thôi”.

mayweather-mcgregor-pic

Overeem đã có một chặng đường dài với võ thuật, từ PRIDE, K-1, Strikeforce và bây giờ là UFC. Anh biết vài điều về thù lao của võ sĩ và không tin Mcgregor nói thật về mức lương.

image87

Ở trận đấu gần đây nhất, Mcgregor thu về 3 triệu USD, còn Mayweather thì đang nắm giữ khối tài sản hàng trăm triệu USD. Liệu đây chỉ là những lời nói dối để quảng bá hình ảnh hay không?

mcgregor_money_1_new

Tay đấm người Hà Lan này hiện đang sống khá thảnh thơi với số tiền anh kiếm được từ thi đấu, khi được hỏi tại sao anh không tiêu tiền phóng khoáng như những võ sĩ khác? Võ sĩ này trả lời: “Tôi là người ờ Holland, con người ở đó thích ăn mặc đẹp, thích làm những hoạt động vui chơi lớn. Tuy nhiên, văn hóa của chúng tôi không phải là khoe một đống tiền trên bàn hay mua chiếc siêu xe. Tôi rất tự hào vì là một người Hà Lan”.

Overeem sắp có trận tranh đai vô địch với  Stipe Miocic ở sự kiện UFC 203 tại Cleveland. Nếu như giành được đai vô địch, võ sĩ người Hà Lan này sẽ có mức thù lao cao hơn vì là nhà vô địch.

Quang Lữ