Conor McGregor có thể giải nghệ sau UFC 229

Ngày càng có nhiều người hâm mộ, võ sĩ và giới truyền thông băn khoăn về việc liệu UFC 229 có phải là lần cuối cùng chúng ta thấy Conor McGregor thi đấu trong vòng bát giác hay không.

Võ sĩ người Ailen đã từng thông báo giải nghệ vào năm 2016. Với số tiền anh kiếm được thông qua trận đấu quyền anh với Floyd Mayweather năm ngoái có thể giúp cho McGregor sống dư giả và có thể giải nghệ sau trận đấu với Khabib Nurmagomedov vào ngày 6 tháng 10.

Một trong những người hỗ trợ “The Notorious” chuẩn bị cho trận đấu ở T-Mobile Arena, Owen Roddy thừa nhận rằng anh không chắc liệu tay đấm người Dublin này có giải nghệ sau trận đấu với Khabib hay không.

“Tôi không biết … Tôi không nghĩ về việc đó”, Roddy nói với Peter Carroll trong tập phim mới nhất của Eurobash. “Tôi không nhìn vào tương lai để đoán xem chuyện gì đang xảy ra. Conor chưa nghĩ về điều này nên tôi không biết.”

Roddy tin rằng quyết định của McGregor sẽ dựa vào loại đối thủ được sắp xếp cho anh. Huấn luyện viên trưởng của SBG Charlestown cho rằng việc có đối thủ xứng tầm và kỳ vọng của người hâm mộ sẽ quyết định liệu “The Notorious” có tiếp tục thi đấu hay không.

Roddy cho biết thêm: “Tôi luôn nói, nó phụ thuộc vào những đối thủ. Như tôi đã nói, nếu có một cuộc chiến xứng tầm và Conor cảm thấy thích nó, thì anh ấy sẽ tham gia. Nếu người hâm mộ muốn được xem trận đấu đó thì tôi nghĩ Conor sẽ thi đấu.

Roddy nhấn mạnh rằng chưa có cuộc trò chuyện nào về việc McGregor giải nghệ và tin rằng một quyết định sẽ chưa được đưa ra trước UFC 229.

“Chẳng ai có thể biết trước điều gì. Bây giờ chúng tôi sẽ tập trung vào nhiệm vụ. Đây có khả năng là cuộc chiến lớn nhất từ trước tới giờ. Chúng tôi sẽ bước lên sàn đấu, thi đấu và sau đó anh ta có thể sẽ tham gia vào một trận đấu lớn hơn sau đó”, Owen Roddy kết luận.

Cảnh Phúc